Bé trai 2 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành khiến mặt mũi sưng phù bầm tím
Tin mới nhất từ Nghệ An cho biết về trường hợp bé 2 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành. Theo đó khi đi làm về, chị Sẻ bàng hoàng phát hiện thấy con trai riêng của mình mặt mũi sưng phù, đang nằm giữa nhà khóc vật vã không thành tiếng, ngay sau đó chị đã cùng với mẹ ruột đưa bé đi cấp cứu. 

Chiều ngày 27/3, tại phòng khám đa khoa Quang Khởi (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) có tiếp nhận một bé trai 2 tuổi trong tình trạng mặt mũi sưng phù, bầm tím, mắt trái bị sập mí, khuôn mặt bé vô cùng hoảng loạn và khóc không thành tiếng.

Bé trai là Hồ P.H được mẹ là Hồ T.S. (36 tuổi, trú tại phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) và bà ngoại là Nguyễn T.S. (65 tuổi) đưa đến phòng khám.

bé trai 2 tuổi mặt mũi bầm dập, người đầy thương tích nghi bị cha dượng bạo hành

Khuôn mặt bé H. sưng phù, nghi do bị bạo hành

Theo chị S. cho biết khi vừa đi làm về thì chị phát hiện thấy con trai nằm vật vã trên nền nhà, cơ thể bé đầy thương tích nên có hỏi chồng là Trận Thịnh về nguyên nhân, thì anh này nói rằng cho bị ngã.

Ngay lúc đó, chị S. đã điện thoại cho mẹ ruột đến rồi cùng đưa con trai đi cấp cứu.

bé trai 2 tuổi mặt mũi bầm dập, người đầy thương tích nghi bị cha dượng bạo hành

Bé H. được mẹ và bà ngoại đưa đi cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn.

Bước đầu, bác sĩ đã cho bé H. đi chụp cắt lớp và đang được theo dõi tại phòng cấp cứu.

Được biết, chị S. mới kết hôn vào tháng 8/2017 và hiện đang mang thai đứa con thứ 2. Cháu H. là con riêng của chị S. Sau khi kết hôn, cháu H. ở cùng với mẹ và bố dượng. Chị S. làm ruộng, chồng làm phu đá. Cuộc sống của hai vợ chồng cũng không có gì khá giả.

Trước khi sự việc xảy ra, cháu H. ở nhà cùng bố dượng. Qua những thương tích trên cơ thể đứa trẻ, người thân nghi ngờ không phải do bé bị ngã mà là do bị đánh đập nên đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, công an phường Mai Hùng đã có mặt tại phòng khám, tiếp nhận sự việc và tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời