Jordan khó có thể vượt qua Việt Nam bởi thủ thành chắc chắn

Trận đấu Jordan và Việt Nam – HLV trưởng của đội tuyển Jordan đã phát biểu rằng: Jordan không thể thắng vì Việt Nam có thủ môn quá hay”.

Ông đã nói: “Theo như kế hoạch mong muốn sẽ có được 3 điểm trước Việt Nam, nhưng hiệp 2 bên chúng tôi tấn công khá nhiều và cũng có nhiều cơ hội  nhưng không may mắn khi Việt Nam có thủ môn quá chắc khiến chúng tôi không thể nào ghi bàn thắng được. Tuy nhiên, đây không phải là một kết quả tệ, mà chúng tôi đã có được 4 điểm, là nền tảng để giành vé dự vào VCK.”

tran dau jordan va viet nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm trong trận dấu với Jordan

Ngoài ra, HLV Abdulla Ahmed Khalfan dành nhiều lời khuyên cho đội tuyển Việt Nam. Ông đã nói: ” Việt Nam có lối chơi bóng hiện đại, bóng đi ngắn nhưng bật lại nhanh. Chơi bóng có kỹ thuật và có tốc độ. Việt Nam chắc chắn sẽ hứa hẹn một tương lai sáng rạng. Tôi rất ấn tượng với cầu thủ Công Phượng – là cầu thủ gây nhiều khó khăn nhất cho đội chúng tôi, anh ấy biết cách xử lý bóng một cách hiệu quả. Nên trong hiệp 2 tôi đã phải yêu cầu học trò của mình giới hạn phạm vi hoạt động của anh ta.”

tran dau jordan va viet nam

Trong cuộc họp báo với HLV Abbulla Ahmed Khalfan

Vê phía HLV Nguyễn Hữu Thắng, ông nói: Kết quả này khiến tôi hài lòng bởi tinh thần chiến đấu của các học trò khi phải đối đầu với một đội mạnh như Jordan. Trái lại, đội bạn nhập cuộc chơi rất tự tin và có một tinh thần chiến đấu cao. Bị ép sân liên tục nhưng đội bạn không hề lép vế. Chỉ hơi tiếc các học trò của mình bỏ quá nhiều cơ hội ghi bàn.”

Ngoài ra, ông HLV Hữu Thắng cũng dành khá nhiều lời khen cho thủ môn việt kiều. Đây là trận đấu mà Văn Lâm chơi rất tốt. Và Văn Lâm cũng cảm thấy rất vui và tự hào khi được chơi cho đội tuyển Quốc Gia và kiếm thêm 1 điểm trước Jordan.

 

 

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời