Tranh thủ kỳ nghỉ C.Ronaldo vui vẻ đưa bạn gái cùng các con đi dã ngoại

Tin bên lềbóng đá : C.Ronaldo vừa có một chuyến đi đầy thư giãn bên gia đình sau khi trở về từ đợt tập trung cùng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Mới đây, CR7 đã có một buổi chiều thứ tư đầy an lành, hạnh phúc bên cô bạn gái Georgina Rodriguez cùng ba nhóc tì bé bỏng Alana Martina, Eva Maria và Mateo.

Khỏi nói cũng biết, chàng cầu thủ siêu sao vô cùng hồ hởi và đã nhanh chóng chia sẻ niềm vui với người hâm mộ trên trang Instagram cá nhân. Giữa cảnh núi rừng xanh ngát trong lành, CR7 cùng bạn gái quả thực đã có được một chuyến đi không thể tuyệt vời hơn.

C.Ronaldo vui vẻ đưa bạn gái cùng các con đi dã ngoại

CR7 vui vẻ đi du ngoạn núi rừng cùng bạn gái Georgina Rodriguez…

C.Ronaldo vui vẻ đưa bạn gái cùng các con đi dã ngoại

… và cả đàn con thơ bé bỏng

Đặc biệt, C.Ronaldo đã không ngại ngần mang xe đẩy đi leo núi. Và một môi trường trong lành không khói bụi tại núi rừng Tây Ban Nha chắc chắn sẽ có ích rất nhiều cho đàn con thơ của CR7.

Ngoài ra, chuyến đi này cũng là một quãng nghỉ ngơi phù hợp cho C.Ronaldo sau khi chàng cầu thủ siêu sao hoàn tất nghĩa vụ quốc gia và trở lại Real Madrid.

C.Ronaldo vui vẻ đưa bạn gái cùng các con đi dã ngoại

C.Ronaldo vừa trở lại Madrid sau loạt trận đấu tại tuyển quốc gia

Trong trận giao hữu vừa qua gặp Hà Lan, C.Ronaldo cùng các đồng đội đã phải nhận thất bại 0-3 đầy bẽ bàng. Chính vì vậy, các cổ động viên của Real Madrid đang hy vọng rằng CR7 sẽ “tút tát” lại tinh thần sau chuyến dã ngoại cùng gia đình và không để phong độ thi đấu bị ảnh hưởng nhiều

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời