Nhận định trực tiếp Southampton vs Everton, 22h00 ngày 9/11

Nhận định trực tiếp Southampton vs Everton, 22h00 ngày 9/11, xem nhận định trước trận đấu cùng các chuyên gia hàng đầu và link xem trực tiếp trận đấu với chất lượng ổn định nhất.

Nhận định trước trận đấu

Southampton sẽ đón tiếp các vị khách Everton trên sân St Mary. Dù đang thi đấu rất cố gắng nhưng cả hai đang có nhưng kết quả tệ hại. Những khán giả của họ đều không muốn đội bóng của mình lún sâu hơn xuống đáy BXH.

Southampton gần như không thể tạo ra sức ép nhất định cho các đối thủ của họ những trận vừa qua. Hệ quả là thời gian gần đây, họ thường xuyên nhận những thất bại muối mặt, điển hình là trận thua không tưởng 0-9 trước Leicester City ngày 26/10.

Còn Everton cũng đang thi đấu tệ hại không kém, khi đứng áp sát Southampton ở trên BXH. Họ có vị trí thứ 17 với chỉ 11 điểm sau 11 trận đấu. Trong 8 trận đấu gần nhất ở ngoại hạng Anh, Everton chỉ có duy nhất 1 lần họ giành được chiến thắng còn lại chủ yếu là những trận thua.

Nhận định trực tiếp Southampton vs Everton, 22h00 ngày 9/11

Nhận định trực tiếp Southampton vs Everton, 22h00 ngày 9/11

Lực lượng của Everton lại đang khủng hoảng bởi cơn bão chấn thương. Trường hợp mới nhất là chấn thương kinh hoàng của André Gomes trong trận gặp Tottenham, dự kiến là anh phải rất lâu nữa mới có thể trở lại với sân cỏ.

Hai đội trước đây đã gặp nhau rất nhiều lần lợi thế thường xuyên nghiêng về phía Everton. Tuy nhiên trong 5 gần đây, Southampton lại có 2 chiến thắng, Everton chỉ có 1, còn lại là những trận hòa. Nhiều người tin tưởng vào sự thay đổi của cả hai đội bóng trước khi mọi chuyện có thể nằm ra ngoài tầm kiểm soát.

Xem trực tiếp Southampton vs Everton

Link xem trực tiếp: Đang cập nhật

Link acestream: Đang cập nhật

Loading...

Loading...

Bài liên quan