Tử vi cung Xử Nữ và Ma Kết thứ tư ngày 27/11/2019

Mời các bạn cùng Mebongda.vn xem chi tiết tử vi cung Xử Nữ và Ma Kết thứ tư ngày 27/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Xữ Nữ thứ tư ngày 27/11/2019

Theo xem bói hàng ngày khi mặt trăng ở góc hợp 135 độ với sao Thiên vương, chòm sao này dường như muốn trút bỏ hết những định kiến trước đó về mình. Bạn muốn chứng minh bản thân cũng rất biết cách chủ động tìm kiếm cơ hội, cũng tháo vát linh hoạt trong xử lý tình huống.

Hôm nay Xử Nữ gặp nhiều may mắn trong mọi khía cạnh. Chuyện tình cảm thăng hoa, người ấy hết lòng yêu chiều nên những người xung quanh không thể không vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ được. Tuy nhiên, hai bạn nên chú ý không nên tỏ ra quá thân mật ở nơi công cộng nhé.

Xem tử vi 2020 cho hay hôm thời tiết diễn biến phức tạp, Xử Nữ nên chuẩn bị chu đáo trước khi ra khỏi nhà. Chuyện ăn uống cũng cần được chú trọng. Nếu đi shopping, Xử Nữ đừng quên tìm mua miếng bịt mắt khi ngủ nhé, bạn rất dễ mất giấc nếu có ánh sáng dù rất nhỏ đấy.

Nếu bạn còn nghĩ rằng uống chút rượu buổi tối là cách hữu hiệu giúp tìm tới giấc ngủ thì hãy nghĩa lại, loại đồ uống này sẽ gây xáo trộn giấc ngủ. Hệ quả của điều này là Xử Nữ sẽ thức dậy trong tình trạng mệt mỏi và uể oải cả ngày. Ngoài ra, chức năng hô hấp cũng dễ bị ảnh hưởng.

2/ Tử vi cung Ma Kết thứ tư ngày 27/11/2019

Xem lịch âm dương thấy khi mà mặt trăng tiến vào khu vực cách sao Thiên vương 135 độ, Ma Kết sẽ bị ảnh hưởng mà thay đổi tâm tình. Trước đó có những chuyện khiến bạn không vui nhưng chòm sao này đã quyết tâm gạt bỏ tất cả.

Phương diện tài chính của Ma Kết hôm nay không tốt lắm. Bạn được khuyên nên cân nhắc chi tiêu giữa các khoản để không bị thiếu hụt. Các Ma Kết đi làm xa nhà nên cân đo đong đếm sao cho có được một khoản kha khá để biếu bố mẹ sắm tết nhé.

Bạn nên biết các mối quan hệ là tài sản và điều quan trọng là gặp gỡ càng nhiều người càng tốt và thực sự quan tâm đến họ. Cung hoàng đạo này hãy nhớ rằng yếu tố quan trọng ở đây là sự chân thành. Nếu chỉ lợi dụng và tạo mối quan hệ giả tạo sẽ không đưa cung hoàng đạo này bất cứ đâu trong cuộc sống.

Loading...

Loading...

Bài liên quan