Tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 22/04/2019

Mời các bạn cùng Mebongda.vn xem cho tiết tử vi ngày 22/04/2019 thứ hai của tuổi Tý nhằm ngày 18 Tháng 03 Năm 2019 AL Tức là ngày Kỷ Sửu, Tháng Mậu Thìn, Năm Kỷ Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 22/04/2019

Mới đầu tuần người tuổi Tý đã có lộc cả về tiền lẫn về tình. Lục hợp quý nhân che chở nên bản mệnh dễ dàng hóa giải những mâu thuẫn trong gia đình.  Tình cảm vợ chồng càng ngày càng nồng thắm, tuổi Tý hãy thoải mái tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này nhé.

Thứ 2 theo âm lịch hôm nay tuổi Tý dễ dàng đạt được bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn biết cách để người khác ấn tượng về mình, tạo sự tin tưởng, nhờ vậy mà thành công nối tiếp thành công.

Trong cương vị mới, có thể con giáp này sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nhưng bạn vẫn luôn tự tin vào năng lực của mình, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Ngoài ra tuổi Tý cần rèn cho mình khả năng kiểm soát cảm xúc chứ đừng để cảm xúc lấn át lý trí.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ hai ngày 22/04/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên thay đổi phương hướng công việc làm ăn. Nếu đã có gia đình thì có tin vui về công danh, tình cảm của con cái. Tài lộc tuy có chút ít nhưng không nên tiến tới, nên an phận hoặc chỉ có tin tức tốt về tiền bạc, việc làm. Có quý nhân nâng đỡ mình trong công việc.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến lúc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới, nhưng không nên hấp tấp phải có sự khéo léo. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao tốn tiền bạc về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin buồn.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem tử vi năm 2019 cho hay nay Mậu Tý có chuyện tiền bạc là việc rất hệ trọng, hãy đắn đo suy nghĩ trước khi tiến hành đầu tư vì có thể một thời gian dài mới có kết quả tốt. Hoặc sự việc có nhiều đổi thay khiến cho những dự tính của mình không phù hợp, phải bỏ dở, phá ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm. Nên có sự kết thúc. Có tin được mời dự tiệc, hoặc có tin vui.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nên thay đổi phương hướng làm ăn, và tiến hành nhanh chóng. Nếu đã có gia đình thì có tin vui về công danh, tình cảm của con cái. Tài lộc tuy có chút ít nhưng không nên tiến tới, nên an phận và có tin tức tốt nhưng chậm. Có quý nhân nâng đỡ mình trong công việc, tiền bạc.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm. Dù là công việc, tiền bạc hay là tình cảm cũng không nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc tốt.

Loading...

Loading...

Bài liên quan