Tuổi Mùi thì lấy tuổi nào hợp nhất

Nhìn chung, người tuổi Mùi  hay còn gọi là tuổi Dê ko gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên, họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ ko biến thành những người giàu có bạc tỉ.

Theo như tử vi 2018 thì với tính cách của mình, nếu người tuổi Mùi biết chuyên tâm vào công việc thì cũng có thể “tay ko phất lên”. Hơn nữa, người tuổi Mùi thường có suy nghĩ tinh tế và sự tài hoa hơn người. Nếu biết tận dụng triệt để những thế mạnh này thì tự khắc sẽ nhận được thành tựu đáng kể.

Tuổi Mùi thì lấy tuổi nào hợp nhất

Công việc phù hợp nhất dành cho người tuổi Mùi là những công việc đòi hỏi phải suy ngẫm tỉ mỉ, thấu hiểu tâm lý người khác và mang tính chất tích cực, lạc quan. Nghề nghiệp thích hợp dành cho họ là: Nghệ thuật, viết văn, nhân viên quảng cáo, nhà triết học, vũ sư, nghệ sĩ biếu diễn,…

Góc nhìn cho thấy trong kinh doanh, người tuổi Mùi khuyết thiếu ý nghĩ độc lập vì vậy nếu tìm được người cùng hợp tác thì có thể làm ít công to, như cá gặp nước, có thể phát huy năng lực kinh doanh, gặt hái nhiều thành công.
Tuổi Mùi kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất trong 12 con giáp

Với tuổi Thìn: Nếu hợp tác trong lĩnh vực nghệ thuật thì có thể được nhưng người tuổi Thìn thường nắm trọng trách cao hơn người tuổi Mùi.

Với tuổi Tị: Có thể hợp tác bởi người tuổi Tị có thể hiểu được bản chất công việc, nhưng đôi khi vẫn mắc sai lầm, tuy nhiên, người tuổi Mùi lại có thể chấp thủ được những sai lầm này.

Với tuổi Ngọ: Hợp tác có chút ko ổn, người tuổi Mùi chỉ biết hưởng thụ mà người tuổi Ngọ lại quá tài trí nên có chút mạo hiểm.

Với tuổi Mùi: Nếu 2 người tuổi Mùi cùng hợp tác thì phải cần thêm 1 người yểm trợ bởi cả 2 cùng ko có khả năng kinh doanh, đây ko phải là sự hợp tác lý tưởng.

Với tuổi Thân: Hợp tác tốt bởi người tuổi Thân tài cán hơn người, có thể gặt hái được thành công.

Với tuổi Dậu: Không thể hợp tác. Người tuổi Mùi luôn cho rằng người tuổi Dậu kém cỏi, còn người tuổi Dậu cũng cho rằng người tuổi Mùi năng lực kém, cả Hai cùng ko muốn hợp tác với nhau.

Với tuổi Tý: Có thể miễn cưỡng hợp tác, nhưng nếu người tuổi Mùi đối xử với người tuổi Tý theo kiểu “nghệ thuật” thì hiệu quả công việc ko được tốt cho lắm.

Với tuổi Sửu: Hợp tác là ko thể được, đôi bên ko thể hòa thuận chung sống.

Với tuổi Dần: Khó có thể hợp tác lâu dài. Người tuổi Dần có thể đối xử tốt với người tuổi Mùi nhưng người tuổi Mùi lại ko chấp thủ được hành động của người tuổi Dần nên sớm muộn cũng thất bại.

Với tuổi Tuất: Hợp tác ko tốt lắm bởi người tuổi Tuất lúc nào cũng cho rằng mình quan trọng hơn mà khinh thường ngưởi tuổi Mùi và ko muốn bắt tay hợp tác.

Với tuổi Mão: Hợp tác rất tốt. Người tuổi Mão tinh ranh, có những lựa chọn đúng đắn và người tuổi Mùi lại rất chú tâm trong việc công tác nên hợp tác chắc chắn sẽ có lợi.

Với tuổi Hợi: Hợp tác tương đối tốt, cả Hai bên cùng có lợi. Người tuổi Hợi tài vận tốt, mà người tuổi Mùi lại tận tâm tận lực giúp đỡ người tuổi Hợi nên sự nghiệp có thể phát triển được.

 

 

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời