U15 Việt Nam được giải bạc trên sân nhà

Mặc  dù đã rất cố gắng thi đấu trên sân nhà mình để chứng tỏ sức mạnh vô địch . Những U15 Việt Nam vẫn  chỉ xếp ở vị trí sau Indonesia và Hòa với U15 Myanmar

Trước lượt trận cuối, U15 Việt Nam nắm cơ hội giành cúp vô địch, trong cuộc đua với đối thủ U15 Indonesia, khi hơn về hiệu số phụ. Tuy nhiên, một kịch bản không hề mong muốn với thầy trò HLV Hồng Việt đã xảy ra. Đến trận chung kết Việt Nam cũng cố  gắng hết sức nhưng không thể vượt qua được sức mạnh vô địch của Indonnesia.

U15 Việt Nam  giành huy chương bạc trên sân nhà

U15 Việt Nam giành huy chương bạc trên sân nhà

Kết quả, đội U15 Indonesia đã xuất sắc giành ngôi vô địch, Huy chương Bạc thuộc về đội U15 Việt Nam và đội U15 Myanmar giành Huy chương Đồng.

Theo đó , đây là Giải đấu do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp với Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tổ chức. Tham gia Giải có 4 đội: U15 Việt Nam, U15 Đài Bắc Trung Hoa, U15 Indonesia và U15 Myanmar.

Hiện tại , các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng. Nếu có từ hai đội trở lên bằng điểm nhau, thứ hạng các đội sẽ được xác định qua kết quả đối đầu giữa các đội đó với nhau theo thứ tự tổng số điểm, tổng số bàn thắng. Đội nào có chỉ số cao hơn sẽ xếp ở vị trí trên.

U15 Việt Nam chỉ thiếu chút may mắn

U15 Việt Nam chỉ thiếu chút may mắn

Khán  giả hâm mộ có thế thấy được tuy đã dành hết sức để thi đấu những đội tuyển U15 Việt Nam vẫn chỉ về nhì nhưng có thể nói tinh thần thi đấu của đội tuyển ta đang dần  có những biến chuyển rõ rệt và cần phát huy nhiều hơn nữa. Điều đó nói lên rằng sức mạnh của đội tuyển U15 Việt Nam không hề thua kém những đội tuyển quốc tế khác ,có chăng chỉ thiếu chút may mắn  mà thôi !

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời