U20 Uruguay hạ Bồ Đào Nha và bước vào bán kết

U20 Uruguay và U20 Bồ Đào Nha đã bước vào loạt thi đấu căng thẳng và nhờ sự tỏa sáng của thủ thành Mele đã giúp đại diện Nam Mỹ giành chiến thắng chung cuộc và vào bán kết.

Hạ Bồ Đào Nha sau loạt đấu súng nghẹt thở

Sau 120 phút đã đánh giá được trận đấu như thế nào? Trận này được đánh giá cao hơn, trước khi trận đấu diễn ra, U20 Uruguay đã nhận bàn thua khá bất ngời tư World Cup. Xadas đã giành được bóng từ chân của Valverde và chuyền xuống cho Xande Silava(số 17) trong thế đối mặt với thủ thành của đối phương. Chỉ trong phút đầu tiên, cầu thủ này đã đưa bóng khéo léo và giành bàn thắng về cho đội của mình.

U20-Uruguay-ha-bo-dao-nha

Trận chiến diễn ra trên sân cỏ

Chẳng mất thời gian thì U19 Nam Mỹ đã tìm kiếm bàn gỡ về cho đội. Tình huống phạt góc ở phút 16 cú sút trúng xà ngang nhưng nối sau đó thì Bueno(số 2) đã đưa được bóng vào lưới một cách dễ dàng. Cho đến cuối hiệp 1 thì U20 Bồ Đào Nha đã dẫn trước. Không hơn thua gì nhau, U20 Uruguay lại tiếp tục có được thêm một bàn gỡ ở đầu hiệp 2 sau khi được hưởng quả phạt 11m rõ ràng.

U20-Uruguay-ha-bo-dao-nha-11m

Màn đấu súng nghẹt thở của 2 đội

Cho đến thời điểm đó thì 2 hàng phòng ngự của 2 đội đều quá tốt và vững chắc cho đến gần hết hiệp đấu tỷ số vẫn giữ 2-2, 2 đội ngang sức ngang tài với nhau. Thể lực lúc này đã dần giảm sút và phải gặp lại nhau trên sân cỏ với 11m. Tất cả 4 lượt đầu đều thành công nhưng đến lượt t5 thì  Pepe của BĐN đá hỏng ngay sau đó thì Armalral lại đá vọt xà rất đáng tiếc. Ngay sau cú sút hỏng của đội trưởng, số 17 của Uruguay thực hiện pha phạt đền trúng ngay thanh xà, nhưng thủ thành Mele lại xuất sắc cản phá pha đá thứ 6 của Gomes. Ở pha đá thứ 7 Bueno đã trở thành người hùng của trận đấu với pha đá phạt đền rất thành công sau đó.

ĐỘI HÌNH RA SÂN

U20 Uruguay: 1.Mele; 2.Bueno; 4.Jose Rodriguez; 5.Olivera; 6.Saracchi; 8.Benavidez; 9.Schiappacasse; 11.De La Cruz; 16.Valverde; 18.Rogel; 19.Canobbio

U20 Bồ Đào Nha: 21.Diogo Costa; 3.Ruben Dias; 5.Ribeiro; 6.Pepe, 7.Goncalves; 8.Delgado; 10.Xadas; 13.Jorge Fernandes; 15.Dalot; 17.Xande Silva; 19.Bruno Costa

Loading...

Loading...

Bài liên quan

One thought on “U20 Uruguay hạ Bồ Đào Nha và bước vào bán kết”

Trả lời