UEFA “ưu đãi” cho Fan bóng đá Việt Nam xem C1 trên website trực tuyến

tin bóng đá quốc tế:NHM bóng đá Việt Nam vẫn có thể theo dõi các trận đấu C1 khi mà UEFA phát sóng trực tiếp trên website chính thức của họ.

Bóng đá quốc tế đã trở lại, sân cỏ châu Âu lại sôi động với giải đấu số một dành cho những câu lạc bộ hàng đầu của lục địa già: UEFA Champions League đã bắt đầu những trận đấu đầu tiên.

Thông tin các nhà đài Việt Nam chưa được cấp kế hoạch và lịch phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ cúp C1 mùa bóng năm nay đang là thông tin bóng đá quốc tế này làm nhiều cổ động viên của môn thể thao vua tại Việt Nam cảm thấy rất hụt hẫng.

Nhưng sau đó, UEFA lại mang tới tin bên tin bóng đá quốc tế vui cho các cổ động viên tại nước ta. Trên trang Facebook chính thức của giải (UEFA Champions League).

Theo mebongda.vn cho hay, trang facebook của UEFA đã dẫn đường link theo dõi tất cả các trận đấu của UCL năm nay để tiện cho khán giả Việt tiện theo dõi. Bài viết này được để công khai để cả fan bóng đá tại Việt Nam và những NHM bóng đá quốc tế cũng có thể theo dõi.

Đường link này sẽ dẫn tới một thông báo mà UEFA đã rất “cẩn thận” viết bằng tiếng Việt để phục vụ cho NHM nước ta “Việt Nam: Xem trực tiếp #UCL trên trang chủ UEFA.com”. 

Theo những gì mà mebongda.vn ghi nhận được, UEFA đã đưa những stream trực tiếp các trận đấu C1 lên trang chủ UEFA.com. Các trận cầu “đinh” đầu tiền giữa MU vs Basel hay Juventus vs Barca sẽ được đưa lên phần tổng hợp đầu. Phía dưới có đầy đủ link stream các trận đấu. 

Trận đấu giữa MU và Basel được đưa trực tiếp trên trang ch, đi kèm với link theo dõi.

Đây là tin bên lề bóng đá không thể tuyệt hơn cho những ai là Fan bóng đá thứ thiệt tại Việt Nam.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời