Bất ngờ Văn Toàn không có trong danh sách ĐTQG

Ngày 1/6 HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức công bố những cái tên có mặt trong danh sách đội tuyển bóng đá Việt Nam và 7 cầu thủ dự World Cup 2017 có tên nhưng cái tên Văn Toàn lại không thất có mặt trong danh sách đó.

Để chuẩn bị cho lượt thứ 2 tại bảng C ở vòng loại cuối cùng của Assian Cup 2019 vào ngày 13/6 thì HLV đã lên danh sách các cầu thủ rõ ràng nhưng bất ngờ lại ko thấy được cái tên Văn Toàn. Nhiều cầu hỏi được đặt ra ở đây?

van-toan-ko-co-mat-trong-7-tuyen-thu-world-cup

7 tuyển thủ U20 Việt Nam dự VCK U20 Wordl cup

Sắp tới đây sẽ là giải VCK U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc và HLV đã trao cơ hội này cho 7 tuyển thủ U20 Việt Nam – Đây là sự bất ngờ lớn nhất khi Nguyễn Hữu Thắng đưa ra. Tuy nhiên trong danh sách vẫn không có tên tiền đạo Nguyễn Văn Toàn – một cầu thủ đá chính hay, lối đá sâu. Để lý giải được điều này thì trưởng đoàn Nguyễn Tuấn Anh của Hoàng Anh Gia Lai đã chia sẻ rằng:

“Đã có khá nhiều câu hỏi được đặt ra khi Văn Toàn không có tên, sở dĩ thế là vì hiện nay Văn Toàn vẫn chưa thể bình phục hẳn khi bị chấn thương ở gối. Ở các trận đấu trước như đợt tập trung đội U2 Việt Nam đá giao hữu với U20 Argentina thì em cũng đã không tham gia thi đấu được mà cũng chỉ tập riêng. HLV cũng đã hỏi thăm rất nhiều về sức khỏe và sự bình phục của Văn Toàn trước khi quyết định công bố danh sách tập trung này. Quá trình bình phục của em đang diễn ra rất tốt nhưng đến khi ra quân thì đấu thì sợ rằng em chưa thể bình phục hẳn được. Vì thế mà em cần phải có thời gian để có thể bình phục hoàn toàn được.”

van-toan-trong-qua-trinh-binh-phuc

Văn toàn trong quá trình bình phục

Trong năm nay có rất nhiều hoạt động với nền bóng đá Việt Nam, trước mắt đây sẽ là SEAGAME 29 và vòng loại U23 Châu Á vào năm 2018. Kể đến sự có mặt của Văn Toàn trong các trận đấu thì điển hình với trận Afghanistan ở lượt đầu tiên, Văn Toàn chỉ ngồi trên ghế dự bị và trong khi đó thì cầu thủ người Hải Dương lại vắng mặt. Và phương án tạm thời là thay thế Văn Toàn vào vị trí của cầu thủ đó. Chính sự thay thế đó mà Văn toàn đã lập công cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu đó.

Những thắc mắc của giới bóng đá Việt Nam đã được giải thích rất rõ ràng và chỉ mong rằng Văn Toàn sẽ sớm bình phục để tham gia các giải đấu tiếp theo.

 

Loading...

Loading...

Bài liên quan

One thought on “Bất ngờ Văn Toàn không có trong danh sách ĐTQG”

Trả lời