Van xin “bồ nhí” buông tha con trai không được, mẹ chồng ra mặt cát tóc, xát ớt vùng kín nhân tình giúp con dâu
Tin mới nhất về những vụ đánh ghen lột đồ, xát ớt…. bạn vẫn thường nghe là do chính vợ cùng “đồng bọn” tìm đến nhân tình để xử lý, thế nhưng vụ đánh ghen này lại khá đặc biệt, người trực tiếp đi thực hiện hành vi “đánh ghen” lại chính là “mẹ chồng”. Sau nhiều lần gặp gỡ nói chuyện với bồ nhí của con trai mà không thành… Bà “mẹ chồng” này đã ra tay “trả thù” giúp con dâu.
Được biết khi phát hiện con trai có bồ nhí, sau nhiều lần gặp gỡ và nói chuyện phải trái cũng như ký cam kết, thế nhưng cô gái trẻ vẫn ngang nhiên tiếp tục qua lại với người đàn ông đã có gia đình. Quá bức xúc trước hành vì của cô nhân tình này, người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi để cắt tóc, lột quần rốt xát ớt vào vùng kín để cảnh cáo thay cho con dâu.
đánh ghen xát ớt, mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu

Bà mẹ chồng tìm đến tận nơi đánh ghen giúp con dâu sau nhiều lần phát hiện con trai có bồ nhí bên ngoài

Vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội vào tối 13/03, người phụ nữ đã tìm đến tận nơi của cô nhân tình để đánh ghen giúp con dâu.

Theo chia sẻ, vụ đánh ghen trên được cho là xảy ra tại tỉnh Hà Nam.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ trung niên dưới sự giúp đỡ của một số người khác đã xông vào lột quần cô nhân tình của con trai mình để đánh ghen giúp con dâu. Không những thế người phụ nữ được cho là mẹ chồng này đã mang theo một bọc ớt tươi và xát vào vùng kín của cô gái trẻ.

Chứng kiến vụ việc một số người dân đã xông vào can ngăn, đồng thời khuyên bảo có gì mang về nhà giải quyết. Lúc này nhóm người mới dừng tay, cô gái trẻ nhanh chóng kéo quần, chỉnh lại trang phục lui ra xa.

đánh ghen xát ớt, mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu

Tại hiện trường nhiều cụm tóc và ớt vụn còn vương lại

Theo những hình ảnh ghi nhận lại tại hiện trường thì có khá nhiều tóc cũng như ót tươi cát nhỏ còn vương dưới đường. Nhiều người đã suy đoán cô nhân tình này không chỉ bị xát ớt mà còn bị cắt tóc trước đó.

Từ đoạn video có thể thấy, người mẹ chồng lớn tiếng mắng nhiếc, “Tao nói mày mà mày còn cố tình. Tao van mày, tao bảo mày kí, mày cũng kí nhé. Mày còn bảo “thôi từ nay cháu không bao giờ như thế nữa“.

Tiếp đến, người phụ nữ lại phân bua: “Nói với các ông các bà, con tôi 3 đứa con, đứa nhỏ nhất mới được 6 tháng đỏ hỏn. Tôi đã bắt gặp nó hai lần rồi, tôi đã đến quỳ xuống xin nó là, “cháu ơi cháu tha cho con cô đừng qua lại nữa, nhưng nó cứ điện cho con tôi nhưng nó cứ xin tiền. Nó lấy bao nhiêu lần tiền của con tôi rồi“.

Sau đó mọi người phải hết lời khuyên can thì người phụ nữ này mới tạm thời dừng tay bỏ qua và quyết định đi về.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người xôn xao. Mặc dù biết đó là hành động chưa hẳn đúng thế nhưng một số người cũng cho rằng hành động của mẹ chồng này đã an ủi phần nào cô con dâu có người chồng phản bội.

Cũng có nhiều ý kiến đưa ra rằng có nhiều cách để đánh ghen hay bảo vệ con dâu khác hay hơn, thay vì cùng nhau đánh ghen giữa nơi đông người như thế. Đặc biệt việc xát ớt dã man có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng con người.

Chia sẻ với chúng tôi, tài khoản P.K – người ghi lại đoạn clip trên đã xác nhận sự việc, và cho biết vụ đánh ghen trên xảy ra vào tối ngày 13/3 tại xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Cũng theo thông tin mà tài khoản P.K này cho biết thì người phụ nữ trung niên trong đoạn clip chính xác là mẹ chồng, bà đã ra mặt đánh ghen giúp con dâu. Tuy nhiên sau khi được can ngăn thì bà cũng đã bỏ về.

Sự việc lại dấy lên một hồi chuông về việc ngoại tình, cặp kè với đàn ông đã có vợ… và rồi cả những màn đánh ghen, những cách thức đánh ghen chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Muốn không bị đánh ghen có lẽ cách tốt nhất là đừng làm những điều sai trái.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời