Vụ Emiliano Sala: Đã tìm thấy chiếc máy bay mất tích và không ai sống sót

Chuyến bay của tiền đạo Cardiff City biến mất sau khi người Argentina hoàn tất việc chuyển nhượng từ Nantes.

Chiếc máy bay chở Emiliano Sala đã được tìm thấy trên Kênh Anh vào sáng Chủ nhật, sau cuộc tìm kiếm kéo dài hai tuần cho chiếc máy bay chở cầu thủ bóng đá mất tích.

Theo vào bóng, Sala đã lên máy bay Piper Malibu vào ngày 22 tháng 1 khi anh bay từ Nantes đến Wales sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng trị giá 15 triệu bảng (19,8 triệu đô la) đến Cardiff City.

Cầu thủ người Argentina đã bay trở lại Pháp để nói lời tạm biệt với các đồng đội của mình và trên đường trở về Anh, chiếc máy bay chở tiền đạo và phi công David Ibbotson biến mất khỏi hệ thống ​​radar gần Quần đảo Channel.

Vụ Emiliano Sala: Đã tìm thấy chiếc máy bay mất tích và không ai sống sót

Vụ Emiliano Sala: Đã tìm thấy chiếc máy bay mất tích và không ai sống sót

Chiếc máy bay được tìm thấy sau một cuộc tìm kiếm rộng rãi trong khu vực với một chiếc thuyền tìm kiếm tích cực xác định máy bay sau khi biến mất và được phát hiện vào Chủ nhật vừa qua.

Nhà khoa học biển David Mearns đã dẫn đầu cuộc tìm kiếm vào Chủ nhật và xác nhận rằng chiếc máy bay đã được định vị và các gia đình đã được cảnh sát thông báo.

Đống đổ nát của chiếc máy bay chở Emiliano Sala và phi công David Ibbotson lái đã được FPV MORVEN tìm thấy vào sáng sớm hôm nay. Theo thỏa thuận với AAIB, họ đã chuyển GEO OCEAN III qua vị trí chúng tôi cung cấp cho họ để nhận dạng trực quan máy bay bằng ROV.

Các nỗ lực tìm kiếm và phục hồi ban đầu đã bị đình chỉ ba ngày sau khi chuyến bay biến mất, nhưng cuộc tìm kiếm sau đó đã được nối lại sau khi gia đình của Sala gây quỹ để tiếp tục nỗ lực.

Tổng quỹ trị giá 300.000 Bảng Anh (260.000 Euro / 342.000 đô la) đã được đáp ứng trên trang GoFundMe sau khi những cầu thủ như Lionel Messi, Sergio Aguero và chủ tịch của Argentina Mauricio Macri lên tiếng để tiếp tục tìm kiếm.

Sala gia nhập Nantes vào năm 2015 sau khi có sự góp mặt của Orleans, Niort và Caen, và tiền đạo tiếp tục ra sân 132 trận cho câu lạc bộ trong khi ghi được 48 bàn thắng.

Sau khi ghi được 13 bàn thắng trên tất cả các trận đấu để bắt đầu mùa giải với Nantes, Sala đã trở thành bản hợp đồng kỷ lục của Cardiff khi anh được mua lại bởi đội bóng của Neil Warnock vào tháng 1.

Trong trận đấu giữa Cardiff City và Arsenal vào tuần qua, dù chưa có thông tin xác thực danh tính của cầu thủ này nhưng anh vẫn có tên trong danh sách đăng ký thi đấu cùng một bông hoa thủy tiên bên cạnh số áo.

Cổng game 365bong với tỷ lệ cược bóng đá tốt nhất hiện nay, cùng tham khảo về cổng game này tại đây: https://www.188bongda.com/365bong-diem-den-khong-tot-cho-dan-ca-cuoc-bong-da/

Loading...

"Các nguồn thống kê và dữ liệu bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi sử dụng để đưa ra các dự đoán, phân tích kèo và nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, bởi đấy là hành vi bất hợp pháp."

Loading...

Bài liên quan