Xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ Tư ngày 25/03/2020

Mời các bạn cùng Mebongda.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 25/03/2020 nhằm ngày 2 Tháng 3 Năm 2020 AL Tức là ngày Đinh Mão , Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 25/03/2020

Xem bói bài về vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Do gặp hạn tương xung nên dễ có ngăn trở, tác động xấu đối với công việc. Dự báo sẽ có một vài rắc rối phát sinh bất ngờ khiến các kế hoạch sắp hoàn thành thì đổ vỡ giữa chừng. Tuổi Hợi lại phải mất thêm một khoản thời gian để khắc phục chúng.

Vận trình tài lộc tươi sáng. Tài tinh nâng đỡ đem lại cho con giáp này thu nhập ổn định đủ để trang trải cho cuộc sống.

Nhờ cục diện tam hợp nên vận trình tình duyên của tuổi Hợi trong ngày thứ Tư này tiến triển rõ rệt, các cặp đôi trẻ đã bớt tranh cãi, giận dỗi vô cớ với nhau, bản mệnh cảm nhận rõ được những hành động tình cảm của đối phương, nhận ra đối phương đã thực sự trưởng thành sau thời gian ở bên nhau..

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ tư ngày 25/03/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều việc hư hại, hoặc nhiều nhiều chuyện xảy ra không tốt ngoài dự tính. Nếu là ngày chủ về tình cảm, đình đám, tiệc tùng thì cũng chậm trễ, không được như ý. Có tin tức về tiền bạc, nhưng còn chậm chạp chưa đến. Ngày dễ hao tốn tài lộc.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Theo lịch âm cho biết hôm nay tuổi Đinh Hợi dù công việc trước đây có sự thuận lợi, cũng phải đề phòng trường hợp bất trắc, rủi ro do sự thiếu sót, bỏ quên. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Nói chung mọi việc hay có sự đảo lộn, trắc trở ngoài dự tính. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Mọi việc nên cẩn trọng, dù công việc trước đây có sự thuận lợi tốt đẹp, cũng phải đề phòng trường hợp bất trắc, rủi ro do sự thiếu sót, bỏ quên. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Nói chung mọi việc hay có sự đảo lộn bất ngờ, trắc trở ngoài dự tính. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nên cẩn trọng trong mọi việc, và nên chú trọng vào công việc, nguyên tắc hơn là nặng về tình cảm mới tốt. Cuộc vui chơi nào cũng nên giới hạn, không nên kéo dài có hại. Tính toán gì cũng chỉ nên ngắn hạn và gọn ghẽ. Có tin tức về tiền bạc, nhưng còn chậm chạp chưa đến, dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Mọi tin tức đến không nên có sự hấp tấp, vội vàng, âu lo hoặc mau chóng quyết định, cũng không nên tranh cãi, phân trần, sự việc sẽ được giải quyết ở ngày khác. Ngày dễ gặp chuyện bất như ý. Đề phòng tiểu nhân. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Nói chung mọi việc hay có sự đảo lộn, trắc trở ngoài dự tính. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ.

Loading...

Loading...

Bài liên quan