Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 nam, nữ mạng

Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 nam, nữ mạng có những hướng nào tốt? Lựa chọn hướng xây nhà, bếp nấu, phòng ngủ như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của mebongda.vn.

Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

  • Năm sinh dương lịch: 1974
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
  • Quẻ mệnh: Cấn Thổ
  • Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).
  • Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Giáp Dần 1974

Cửa chính là một yếu tố quan trọng trong phong thủy vì nó là nơi trực tiếp tiếp thu các luồng khí vào trong căn nhà. Chính vì vậy khi xây nhà gia chủ nên đặt cửa chính tại những hướng tốt, hợp mệnh và hợp tuổi với gia chủ như vậy thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài, phát lộc và gặp nhiều may mắn, để xác định được hướng tốt hãy lấy ra một chiếc bút bi rồi đo từ hướng cửa vào. Nam mạng tuổi Giáp Dần nên xây dựng cửa chính tại các hướng: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Giáp Dần 1974

Xây dựng bếp nấu nên đặt tại các hướng xấu như Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Ngoài ra bếp nên nhìn về các hướng hợp mệnh với gia chủ Giáp Dần nam mạng như Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Khu vực chậu rửa là nơi chứa nhiều tạp khí trong căn nhà nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Giáp Dần 1974

Trong phong thủy thì phòng ngủ nên ưu tiên đặt tại các hướng tốt hợp mệnh, tuổi với gia chủ. Như vậy thì việc tích tụ vượng khí trong căn nhà mới tốt và đem lại nhiều may mắn. Cụ thể nam mạng tuổi Giáp Dần có thể đặt phòng ngủ tại các hướng (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
Gia chủ mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy. Nên hướng giường quay về hướng thuộc Kim (hướng Tây Bắc).

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần 1974 (Nữ)

  • Năm sinh dương lịch: 1974
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
  • Quẻ mệnh: Đoài Kim
  • Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Giáp Dần 1974

Cửa chính là một yếu tố quan trọng trong phong thủy vì nó là nơi trực tiếp tiếp thu các luồng khí vào trong căn nhà. Chính vì vậy khi xây nhà gia chủ nên đặt cửa chính tại những hướng tốt, hợp mệnh và hợp tuổi với gia chủ như vậy thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài, phát lộc và gặp nhiều may mắn. Bói bài cho biết nữ mạng tuổi Giáp Dần nên xây dựng cửa chính tại các hướng: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Giáp Dần 1974

Trong xây dựng nhà cửa nữ mạng tuổi Giáp Dần có thể đặt bếp tại các hướng xấu như (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Đây là cách chọn hướng bếp theo thuyết tọa hung hướng cát.

Chậu rửa, khu phụ là nơi tích tụ nhiều tạp khí nên đặt tại cách hướng xấu như Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 nam, nữ mạng

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Giáp Dần 1974

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy). Nên hướng giường quay về hướng thuộc Kim (hướng Tây Bắc).

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 nam, nữ mạng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Loading...

Loading...

Bài liên quan