Tin bóng đá sáng 15/9: Mục tiêu số 1 của Barca đồng ý đến Real

Tin bóng đá quốc tế sáng 15/9: Mục tiêu số 1 của Barca đồng ý đến Real; Tiền đạo Lautaro Martinez đã đồng ý gia nhập một ông lớn ở La Liga nhưng không phải Barcelona mà là đại kình địch của họ, Real Madrid.

Tin bóng đá 12/9: Huyền thoại Barca từ chối thế chỗ Koeman

Tin bóng đá 12/9: Huyền thoại Barca từ chối thế chỗ Koeman, Tuyển thủ Đan Mạch liên tục bị trộm viếng thăm… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Tin chuyển nhượng 7/9: MU, Liverpool và Arsenal hí hửng vị Griezmann

Tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 7/9: MU, Liverpool và Arsenal hí hửng vị Griezmann, Quỷ đỏ mua lại người… và một số tin thể thao sẽ được cập nhật ngay dưới đây. 

Tin bóng đá quốc tế chiều 4/9: Ozil và Arsenal bất đồng

Tin bóng đá quốc tế chiều 4/9: Ozil và Arsenal bất đồng, James nhắn gửi thông điệp bí ẩn… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Bóng đá quốc tế 1/9: Messi rời Barca, ai sẽ nhận lương cao nhất La Liga

Bóng đá quốc tế 1/9: Messi rời Barca, ai sẽ nhận lương cao nhất La Liga, Solskjaer chỉ rõ vị trí của  De Beek… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Chuyển nhượng bóng đá 31/8: Inter hỏi mua sao Chelsea

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế ngày 31/8: Inter hỏi mua sao Chelsea, Sao Liverpool tới Barca thay Messi… và một số tin chính khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Chuyển nhượng chiều 28/8: Tottenham liên hệ chiêu mộ Diego Costa

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế chiều 28/8: Tottenham liên hệ chiêu mộ Diego Costa; Tottenham đang muốn có sự phục vụ của Diego Costa.

Tin bóng đá ngày 28/8: Maguire nói về sự cố ở Hy Lạp

Tin bóng đá ngày 28/8: Maguire nói về sự cố ở Hy Lạp, Chelsea chính thức có tân binh thứ 4… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Tin bóng đá 25/8: Chelsea cực đáng gờm ở Ngoại hạng Anh mùa tới

Tin bóng đá 25/8: Chelsea cực đáng gờm ở Ngoại hạng Anh mùa tới, Ronaldo có ngày làm việc đầu tiên cùng HLV Pirlo… và một số tin chính khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Bóng đá QT sáng 21/8: MU, Man City được ưu tiên ở NHA

MU, Man City nhận ưu tiên đặc biệt trước thềm Ngoại hạng Anh, M.U đương đầu lịch thi đấu khó khăn, Vì sao Juventus bất ngờ chọn Pirlo làm HLV? là những tin bóng đá QT sáng 21/8 mới nhất. MU, Man City nhận ưu tiên đặc biệt trước thềm Ngoại hạng Anh Ngày hôm […]

Xem Thêm