VFF là gì? Những thông tin mà bạn cần biết về VFF

Nền bóng đá Việt Nam đang có rất nhiều thành tựu lớn. Chính vì vậy cái tên VFF được rất nhiều người nhắc đến. Vậy VFF là gì? Lịch sử lâu đời của VFF như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Bóng đá Việt Nam 5/10: Filip Nguyễn tiếp tục bay cao tại trời Âu

Filip Nguyễn tiếp tục bay cao tại trời Âu; Văn Lâm nhận tin không vui tại Thai-League và những tin bóng đá Việt Nam 5/10 đáng chú ý.

Bóng đá Việt Nam 28/9: Tiền vệ Quang Hải khó ra sân trận gặp Thanh Hóa

Tiền vệ Quang Hải khó ra sân trận gặp Thanh Hóa; Công Phượng khoe giày mới siêu đặc biệt và những tin bóng đá Việt Nam 28/9 đáng chú ý.

Giải đấu AFF Cup 2020 có thể bị dời sang năm 2021

Đại dịch Covid-19 càng ngày càng có diễn biến phức tạp. Chính vì vậy giải vô địch AFF Cup có thể sẽ không được tổ chức trong năm 2020 như lịch thi đấu đã ấn định.

Bóng đá Việt Nam 28/5: Đội bóng Công Phượng chịu tổn thất về lực lượng

Bóng đá Việt Nam 28/5: Đội bóng Công Phượng chịu tổn thất về lực lượng; Giải QBV futsal gây tranh cãi; Hùng Dũng giành QBV với cách biệt điểm số so với Quang Hải.

Đặng Văn Lâm giảm giá sâu do phải ngồi dự bị quá nhiều

Theo cập nhật mới nhất của trang Transfermarkt, giá chuyển nhượng của thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm giảm mạnh do liên tục phải ngồi dự bị.

HLV Park Hang Seo quyết làm điều to lớn tại U23 Châu Á

HLV Park Hang Seo quyết làm điều to lớn tại U23 Châu Á; HLV Park và HCV SEA Games của U22 Việt Nam được truyền hình Hàn Quốc vinh danh; Chanathip tìm cơ hội sang châu Âu thi đấu là tin bóng đá Việt Nam 2/1.

Công Phượng không kịp trở lại dự lễ xuất quân của TP HCM

Công Phượng không kịp trở lại dự lễ xuất quân của TP HCM; HLV Park Hang Seo hé lộ gương mặt thay thế Đoàn Văn Hậu; Tân HLV Indonesia không muốn thua HLV Park Hang Seo là tin bóng đá Việt Nam 27/12.

Jordan triệu tập 2 sao châu Âu quyết đấu Việt Nam

Jordan triệu tập 2 sao châu Âu quyết đấu Việt Nam; Hé lộ mức lương của Bùi Tiến Dũng ở CLB TP. HCM; U23 Việt Nam yên tâm có Quang Hải, Thanh Thịnh và Đình Trọng đang giai đoạn “nước rút” là tin bóng đá Việt Nam 20/12.

HLV Nishino sẽ sớm được gia hạn hợp đồng

HLV Nishino sẽ sớm được gia hạn hợp đồng; Đại diện Việt Nam nhận vinh dự trao giải tại AFC Champions League; Thắng đậm, Tiến Linh lên tiếng ngợi ca Hà Đức Chinh là tin bóng đá Việt Nam 26/11.

Xem Thêm