Bóng đá Việt Nam 20/3: Văn Trường tiết lộ điều đặc biệt về HLV Troussier

Văn Trường tiết lộ điều đặc biệt về HLV Troussier; Trở ngại lớn nhất của U23 Việt Nam là lệch múi giờ là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 20/3.

Văn Trường tiết lộ điều đặc biệt về HLV Troussier

Tiền vệ Nguyễn Văn Trường đang cùng đội U23 Việt Nam tham dự U23 Cup- Doha đã có chia sẻ về cảm nhận của mình đối với HLV Philippe Troussier: “Điều đặc biệt của HLV Philippe Troussier chính là cá tính. Thầy có cá tính vô cùng mạnh mẽ. Trong mỗi buổi tập, thầy luôn chỉnh sửa từng động tác, từng li từng tí”.

Khi được hỏi về mục tiêu của bản thân đối với giải quốc tế U23 Cup sắp tới, Văn Trường nói: “Giải đấu nào với tôi cũng quan trọng. Tôi cần phải thể hiện tốt nhất để hy vọng được các thầy trong ban huấn luyện tin tưởng. Mình có thể hiện tốt thì mới có cơ hội được lên tuyển ở các đợt sau”.

Cầu thủ từng chơi ấn tượng tại giải U20 Châu Á vừa qua cho biết, HLV Philippe Troussier luôn có những bài tập nhằm gắn kết các cầu thủ trong đội. Bởi vậy, bản thân Văn Trường không mất nhiều thời gian để hoà nhập tốt với các anh ở U23 Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam 20/3: Văn Trường tiết lộ điều đặc biệt về HLV Troussier

Trở ngại lớn nhất của U23 Việt Nam là lệch múi giờ

11h15 sáng 19/3 theo giờ địa phương (15h15 giờ Việt Nam), ĐT U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Doha. Điều thú vị khiến các cầu thủ rất hứng khởi đó sân tập của đội cũng chính là địa điểm tập luyện hồi thi đấu World Cup 2022 của ĐKVĐ Argentina.

Bên cạnh đó, điều kiện thời tiết tại Doha thời điểm hiện tại cũng rất lý tưởng cho việc tập luyện và thi đấu, với nhiệt độ dao động từ 20 cho đến cao nhất là 28 độ C.

Trở ngại lớn nhất đối thầy trò HLV Philippe Troussier là làm sao có thể sớm điều chỉnh nhịp sinh học để thích ứng với việc lệch múi giờ 4 tiếng so với Việt Nam. Bên cạnh đó, U23 Việt Nam đối mặt với thời gian thi đấu rất muộn.

Tiền vệ U23 Việt Nam thoát cảnh thất nghiệp

Sau khi bị loại khỏi U23 Việt Nam và đội bóng hạng Nhất Hoà Bình từ chối ký hợp đồng, tiền vệ Bùi Ngọc Long đã lâm vào cảnh thất nghiệp.

Rất may là tin vui cũng đã đến với cầu thủ này khi CLB CLB TP.HCM đã quyết định chiêu mộ tiền vệ trưởng thành từ lò đạo tạo của Viettel. Ở trận đấu tập mới đây, Ngọc Long đã có pha lập công giúp TP.HCM đánh bại B.Bình Dương với ty so bong da 3-2.

Tuy nhiên, do thời hạn đăng ký cầu thủ giai đoạn 1 của V-League 2023 đã hết nên Bùi Ngọc Long sẽ không được thi đấu.

Anh sẽ phải chờ cơ hội ra sân ở giai đoạn 2. Ngọc Long vẫn có cơ hội ra sân ở Cúp Quốc gia 2023.

Loading...

Loading...

Bài liên quan