Bóng đá VN 18/3: Văn Toàn chưa tập cùng Công Phượng

Bóng đá VN ngày 18/3 gửi tới bạn đọc những tin tức đáng chú ý sau: Văn Toàn chưa tập cùng Công Phượng, hòa Indonesia – Việt Nam vẫn bị trừ điểm và HLV Troussier loại 5 cầu thủ trước ngày đấu Indonesia.

Văn Toàn chưa tập cùng Công Phượng

Dù hội quân từ rất sớm cùng ĐT Việt Nam nhưng tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn chưa có buổi tập nào cùng ĐTQG. Thay vào đó, CP10 vẫn đang tập luyện cùng các cầu thủ của U23 Việt Nam trong những ngày qua. Điều này được chính người bạn thân Nguyễn Văn Toàn thừa nhận.

Bóng đá VN 18/3

Nguyễn Văn Toàn chưa được tập luyện cùng Nguyễn Công Phượng

Chia sẻ với các trang tin tổng hợp tỷ lệ bóng đá hôm nay, Văn Toàn cho biết: “Đến bây giờ sau mấy ngày tập trung tôi còn chưa tập cùng Công Phượng nữa nên không biết bạn ấy tập luyện như thế nào. Hy vọng cậu ấy sẽ có được phong độ tốt. Tôi luôn tin tưởng vào hàng công ĐT Việt Nam”.

Bóng đá VN 18/3: Hòa Indonesia – Việt Nam vẫn bị trừ điểm

Ngày 21/3, ĐT Việt Nam sẽ làm khách trên sân Gelora Bung Karno của Indonesia tại vòng loại World Cup 2026. Dù phải làm khách nhưng do có thứ hạng cao hơn nên ĐT Việt Nam nếu có tỷ số bóng đá hòa Indonesia vẫn sẽ bị trừ 2,87 điểm trên bảng xếp hạng FIFA.

Nếu giành chiến thắng, ĐT Việt Nam sẽ được cộng 9,63 điểm. Trong trường hợp thua trận, ĐT Việt Nam sẽ bị trừ 15,37 điểm. Vì thế, nếu muốn cải thiện điểm số, ĐT Việt Nam buộc phải giành chiến thắng trước ĐT Indonesia ở trận đấu hôm 21/3.

HLV Troussier loại 5 cầu thủ trước ngày đấu Indonesia

Theo tin bóng đá VN ngày 18/3 kế hoạch là ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia vào ngày 19/3. Trước đó 1 ngày, HLV Troussier sẽ rút gọn danh sách ĐT Việt Nam xuống còn 28 cầu thủ, đồng nghĩa với việc 5 cầu thủ sẽ phải nói lời chia tay “Những chiến binh Sao Vàng”. Điểm đặc biệt là HLV Troussier sẽ đích thân công bố và chia tay 5 cầu thủ bị loại thông qua video do VFF gửi đến báo chí.

Xem thêm: Kết quả Vòng loại World Cup 2026: Việt Nam tiếp tục bại trận

Trước đây, HLV Troussier thường gặp riêng từng cầu thủ không có cơ hội ở ĐT Việt Nam để động viên họ. Tại Asian Cup 2024 vừa qua, chiến lược gia người Pháp cũng có những trao đổi riêng với hậu vệ Hồ Tấn Tài khi không sử dụng cầu thủ này ở cả 3 trận đấu. Sau khi sang Indonesia với 28 cầu thủ, ĐT Việt Nam sẽ có thêm 2 buổi tập nữa. Trước ngày thi đấu chính thức (21/3), HLV Troussier sẽ tiếp tục loại 5 cầu thủ nữa để chốt danh sách chính thức 23 gương mặt ĐT Việt Nam đấu Indonesia theo quy định của AFC.

Loading...

Loading...

Bài liên quan