Dự đoán kèo O/U Rennes vs Nice (3h00 ngày 14/1)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Rennes vs Nice vào lúc 3h00 ngày 14/1, thuộc giải VĐQG Pháp.

Dự doán kèo Châu Á Rennes vs Nice

Stade Rennais FC thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Julien Stéphan không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Nice thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Francesco Farioli thắng kèo 5/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Dự đoán ty le keo O/U Rennes vs Nice

Dự đoán kèo O/U Rennes vs Nice (3h00 ngày 14/1)

Hàng công của cả hai đội đều đạt hiệu suất khá thấp ở mùa giải này. Rennes ghi được 23 bàn sau 17 vòng đấu trong khi con số này bên phía Nice chỉ là 19 bàn. Vì vậy nhiều khả năng trận đấu này sẽ có ít bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu

Phân tích phong độ

Stade Rennais FC thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Julien Stéphan không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Nice thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Francesco Farioli không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 9 trận làm khách gần đây trên sân vận động Roazhon Park, đội bóng của huấn luyện viên Francesco Farioli thắng 5 hòa 2 thua 2, 7/9 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Nice thắng 1 thua 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Stade Rennais FC thắng 3 hòa 6 thua 11, 11/20 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Stade Rennais FC thắng 1 hòa 1 thua 2.

Đội hình dự kiến Rennes vs Nice

Rennes: Mandanda – G. Doue, Theate, Omari, Truffert – Le Fee, Santamaria – Bourigeaud, Blas, Terrier – Kalimuendo

Nice​​​​: Bulka – Lotomba, Dante, Mendy, Bard – Ndayishimiye, Rosario, Claude-Maurice – Diop, Laborde, Cho

Dự đoán kết quả bong da so: Rennes 2-1 Nice​​​​

Loading...

"Các nguồn thống kê và dữ liệu bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi sử dụng để đưa ra các dự đoán, phân tích kèo và nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, bởi đấy là hành vi bất hợp pháp."

Loading...

Bài liên quan