Dự đoán trận đấu Amorebieta vs Leganes (2h30 ngày 12/3)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Amorebieta vs Leganes vào lúc 2h30 ngày 12/3, giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Dự đoán trận đấu Amorebieta vs Leganes (2h30 ngày 12/3)

Dự đoán trận đấu Amorebieta vs Leganes

Amorebieta hiện đang trải qua 4 trận bất bại liên tiếp (thắng 2, hòa 2). Dù có tín hiệu vui, nhưng điều đó chưa đủ giúp cho đội chủ nhà thoát khỏi thảm cảnh ở thời điểm hiện tại.

Amorebieta hiện đang đứng chót BXH với chỉ 24 điểm sau 29 trận đã qua. Họ hiện kém vị trí an toàn 6 điểm. Nếu cứ chơi tốt như hiện tại, Amorebieta có thể hi vọng trụ hạng.

Nhưng thách thức với đội chủ nhà ở vòng này sẽ là vô cùng lớn khi đó là đội đang đứng đầu bảng, Leganes. Nhưng đội khách vừa trải qua 2 trận thua liên tiếp và có tâm lý bất ổn.

Thực tế thì Leganes cũng đang vấp phải sự bám đuổi ráo riết của các đội phía sau. Cụ thể, đội đang đứng ở vị trí thứ 8 (Burgos) hiện cũng chỉ kém họ với khoảng cách 5 điểm.

Thông tin tỷ lệ kèo Amorebieta vs Leganes

Phân tích phong độ

SD Amorebieta không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Haritz Mujika không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Leganes không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Borja Jimenez không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Trong 5 lần chạm trán nhau, Leganes thắng 4 trận và hai đội hòa nhau 1 trận.

Đội hình dự kiến Amorebieta vs Leganes

Amorebieta (4-2-3-1): Pablo Cunat, Alvaro Nunez, Josep Gayá, Manu Hernando, Daniel Lasure, Javier Eraso, Erik Morán, Josué Dorrio, Ryan Edwards, Jon Morcillo, Cosimo Marco Da Graca

Leganes (4-3-3): Diego Conde, Allan Nyom, Jorge Sáenz, Sergio González, Enric Franquesa, Luis Perea, Julián Chicco, Yvan Neyou, Dani Raba, Diego Garcia, Näis Djouahra

Dự đoán kết quả bong da so: Amorebieta 0-2 Leganes

Loading...

"Các nguồn thống kê và dữ liệu bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi sử dụng để đưa ra các dự đoán, phân tích kèo và nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, bởi đấy là hành vi bất hợp pháp."

Loading...

Bài liên quan