Nhận định Aarhus vs Odense, 1h ngày 12/03

Nhận định bóng đá trận Aarhus vs Odense, 1h ngày 12/03 trong khuôn khổ vòng 25 giải VĐQG Đan Mạch.

Nhận định Aarhus vs Odense

Nhận định Aarhus vs Odense

Hiện tại, cả Aarhus và Odense đều hướng đến vị trí trong top 6 nhưng mọi thứ đang tiến triển thuận lợi với Odense hơn. Tuy vậy thì thực tế khoảng cách về điểm số giữa 2 đội chỉ là 5 điểm, cách biệt không quá lớn và nó chưa cho thấy sự vượt trội của Odense. Nhưng cái cách mà cổng game niêm yết kèo châu Á cho trận này thì lại mang đến hy vọng vào cửa khách.

Odense duy trì sự ổn định hơn so với chủ nhà Aarhus. Ở 3 vòng gần nhất thì Odense đều bỏ túi trọn vẹn 3 điểm và họ cũng đều vượt kèo châu Á. Tỉ lệ cược bóng đá 1/4 trên sân khách cũng mang đến điềm lành cho Odense bởi 2 vòng mới nhất mà họ sở hữu tỷ lệ tương tự thì Odense đều khải hoàn ra về (thắng Nordsjaelland với livescore 3-1 và Horsens 2-1).

Mặc dù phải đá trên sân đối thủ nhưng Odense lại ở thế cửa trên. Nên nhớ là 4 lần gần đây hành quân đến sân của Aarhus, Odense đều bị xếp là cửa dưới. Điều đáng nói là chuyến viếng thăm sân của Aarhus mới nhất mà Odense chấp 1/4, họ ra về với chiến thắng tối thiểu. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới cầm cân nảy mực lại đánh giá tích cực về đội khách trong trận này.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Odense (-1/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-2
THAM KHẢO: Tài cả trận

Loading...

"Các nguồn thống kê và dữ liệu bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi sử dụng để đưa ra các dự đoán, phân tích kèo và nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, bởi đấy là hành vi bất hợp pháp."

Loading...

Bài liên quan