Nhận định Ajaccio vs Nancy, 01h00 ngày 19/10

Nhận định Ajaccio vs Nancy, 01h00 ngày 19/10 thuộc khuôn khổ vòng 11 giải hạng 2 Pháp. AC Ajaccio đang được đánh giá cao hơn một chút.

Mùa giải trước thậm chí Ajaccio phải rất chật vật mới có thể trụ hạng thành công khi cán đích ở vị trí 17 trên bảng xếp hạng và hơn nhóm cầm đèn đỏ chỉ vỏn vẹn 1 điểm. Tuy nhiên mọi chuyện thay đổi hoàn toàn ở mùa này khi Ajaccio đang cho thấy họ là một trong những ứng cử viên cho một suất dự Play-Off thăng hạng cuối mùa.

Sau 10 vòng đấu, Ajaccio đã giành được 18 điểm, xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa họ và đội xếp thứ hai Lens trước vòng 11 cũng chỉ là 2 điểm. Bởi vậy khi được chơi trên sân nhà, Ajaccio càng có thêm động lực để hướng về thắng lợi.

Kết quả bóng đá hôm nay cách biệt với đội xếp thứ 2 là Lens cũng chỉ vỏn vẹn bằng 1 thắng lợi. Do đó, AC Ajaccio cần phải chơi với hết khả năng của mình nếu muốn đánh bại các vị khách Nancy tới đây. Một nhiệm vụ không khó, quan trọng là chủ nhà tận dụng những lợi thế ban đầu tới đâu mà thôi.

Nhận định Ajaccio vs Nancy, 01h00 ngày 19/10

Nhận định Ajaccio vs Nancy, 01h00 ngày 19/10

Nancy không được đánh giá quá cao, còn nhớ ở mùa trước họ cũng chỉ về đích ở vị trí 14 bảng xếp hạng với khoảng cách chỉ là 3 điểm với khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên hiện tại Nancy đang chơi rất ổn định khi bất bại cả 5 vòng đấu gần nhất và có được 3 thắng lợi trong đó.

4 chuyến đi xa nhà kể từ đầu mùa, họ chỉ kiếm được đúng 3 điểm cũng như không có được bất cứ thắng lợi nào. Đây chắc chắn sẽ là nhược điểm lớn nhất mà đội bóng phải cải thiện trước khi quá muộn.

Nhà cái để Ajaccio chấp -1/4 theo ty le keo châu Á, mức kèo thường thấy trong các cuộc đối đầu trước đây giữa hai đội. Điểm nhấn là các chỉ số ở lựa chọn Ajaccio biến động tăng từ chiều 16/10, ngược lại là xu hướng giảm điểm cửa Nancy.

Đội hình dự kiến AC Ajaccio vs Nancy:

AC Ajaccio: B. Leroy, C. Avinel, J. Corinus, M. Huard, C. Bayala, M. Coutadeur, Q. Laci, M. Tramoni, G. Courtet, H. Cuypers, M. El Idrissy.

Nancy: B. Valette, S. Ciss, A. El Kaoutari, S. Karamoko, H. Lybohy, V. Muratori, E. Seka, A. Nguiamba, K. Rocha Santos, D. Bertrand, Vagner.

Dự đoán tỷ số: 0 – 1

Loading...

Loading...

Bài liên quan