Nhận định U23 Việt Nam với U23 Bahrain ngày 23/8

U23 Việt Nam vs U23 Bahrain sẽ chiến đấu vào ngày 23/8 sắp tới, trận đấu đầu tiên trong vòng knock out bóng đá nam ASIAD 2018. 

Nhận định bóng đá

Phong độ hiện tại của Việt nam rất thuyết phục bởi ở vòng bảng tháng cả 3 trận, ghi 6 bàn thắng và giữ sạch khung thành. Hiện tại Việt Nam đang là kèo trên và chấp khá sâu khi đối mặt với Bahrain. Trước đó, tưởng như U23 Saudi Arabia mới là đối thủ của U23 Việt Nam.

U23 Bahrain may mắn giành lại 1 điểm ở phút bù giờ trước đội bóng bị đánh giá thấp hơn là U23 Kyrgyzstan. Tiếp đến, họ thắng U23 Malaysia trong một trận cầu không còn nhiều ý nghĩa của đối thủ (U23 Malaysia đã chắc chắn nhất bảng E trước đó). Rõ ràng, con đường vào vòng 1/8 của U23 Bahrain chỉ mang đậm yếu tố may mắn.

U23 Việt Nam với U23 Bahrain

Nhận định U23 Việt Nam với U23 Bahrain ngày 23/8

Với Bahrain nếu Bahrain chơi bóng dài, bóng bổng, đá thể lực thì sẽ cực kì khó khăn. Nhưng nếu họ e dè mình, đá tấn công cầm chừng thì rất dễ để chúng ta tổ chức phòng ngự chủ động. Vì thế phải tùy thuộc Bahrain họ định đá thế nào.

Hai trận vòng 1/8 thứ 3 và 4 lần lượt là Uzbekistan vs Hong Kong (Trung Quốc), Iran vs Hàn Quốc. Cựu cầu thủ xứ Nghệ mong chờ Hàn Quốc sẽ là đội vượt lên, tiến vào Bán kết. Khó khăn duy nhất mà U23 Việt Nam nhiều khả năng gặp phải, đó là việc U23 Bahrain xác định đá quyết liệt theo ‘phân’ cửa dưới. Dù vậy, nhìn vào con số thủng lưới của đối phương (10 bàn sau 3 trận), thì có thể thấy sai số của hàng thủ U23 Bahrain nhiều đến mức nào, và không phải ngày một ngày hai họ khắc phục lập tức được.

Đội hình dự kiến

U23 Việt Nam: Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Hậu, Văn Thanh, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Quyết, Công Phượng, Anh Đức.

U23 Bahrain: Ahmed, Bughammar, Alshamsan, Yahya Ali, Marhoon, Sanad, Hardan, Alsalama, Alkarrani, Hashim, Ahmedi.

Du doan bong da: 3-0 ( kèo Việt Nam)

Loading...

Loading...

Bài liên quan