Top 5 hậu vệ đắt giá nhất thế giới năm 2023: Số 1 là ai?

Trong thời gian gần đây, việc chi tiêu lớn của các CLB đã khiến giá trị của các hậu vệ cũng tăng lên đáng kể. Dưới đây là danh sách top 5 hậu vệ đắt giá nhất thế giới hiện nay. Cùng bên lề bóng đá tìm hiểu ngay thôi nào.

Top 5 hậu vệ đắt giá nhất thế giới năm 2023

1. Ruben Dias – 87M bảng

Top 5 hậu vệ đắt giá nhất thế giới năm 2023 - Ruben Dias top 1

Ruben Dias là một cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha, đang chơi ở vị trí trung vệ cho cả Manchester City và Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Anh được đánh giá cao là một trong những trung vệ xuất sắc nhất trên thế giới cũng như là hậu vệ đắt giá nhất thế giới hiện nay.

Với vai trò quan trọng trong Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, Dias đã góp phần lớn vào chiến tích vô địch Euro 2016 và Nations League 2019. Được xem là một trong những cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất hiện nay, Dias còn có tiềm năng phát triển kqbd rất lớn trong sự nghiệp của mình.

Tài năng và khả năng phát triển của Ruben Dias là điều không ai phủ nhận. Anh được kỳ vọng sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của Manchester City cũng như Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha trong thời gian tới.

2. Matthijs de Ligt – 79M bảng

Đúng vậy, Matthijs de Ligt là một cầu thủ bóng đá người Hà Lan, đang thi đấu cho Juventus và Đội tuyển quốc gia Hà Lan. Anh là một trong những trung vệ trẻ xuất sắc nhất thế giới.

Với việc gia nhập Juventus vào năm 2019 với mức phí chuyển nhượng lên tới 79 triệu euro, De Ligt đã nhanh chóng trở thành một trong những hậu vệ đắt giá nhất thế giới. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một trụ cột trong hàng thủ của Juventus trong thời gian tới.

De Ligt cũng đóng vai trò quan trọng trong thành công của Đội tuyển quốc gia Hà Lan. Anh đã góp phần quan trọng giúp họ vô địch UEFA Nations League 2019. Với tài năng và tiềm năng lớn, De Ligt được các nhà cầm quân hàng đầu du doan bong da sẽ trở nên hấp dẫn khi có sự góp mặt của anh.

3. Alexander-Arnold – 67M bảng

Alexander-Arnold: Một trong những hậu vệ đắt giá nhất thế giới 2023

Alexander-Arnold có gốc gác từ West Derby, Liverpool, Anh. Sự nghiệp của anh bắt đầu tại Liverpool từ năm 2004 và đến nay, anh vẫn trung thành với đội bóng này. Trong quãng thời gian đó, anh đã góp công lớn vào việc giành chức vô địch Premier League, cùng với một cúp FA, một cúp League Cup, một cúp Champions League, một cúp FIFA Club World Cup và một Siêu cúp châu Âu.

Với tài năng và tiềm năng phát triển đáng kinh ngạc, Alexander-Arnold được coi là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất. Anh chắc chắn sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Liverpool và có ảnh hưởng lớn tại đội tuyển quốc gia Anh trong những năm tiếp theo.

4. Jules Kounde – 64M bảng

Jules Kounde là một cầu thủ bóng đá người Pháp, đang thi đấu cho Chelsea và Đội tuyển quốc gia Pháp. Anh được đánh giá cao là một trong những trung vệ trẻ tiềm năng nhất tại châu Âu ngày nay.

Với vai trò quan trọng trong Đội tuyển quốc gia Pháp, Kounde đã đóng góp quan trọng vào chiến thắng Nations League 2021. Được xem là một trong những cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất, Kounde còn có tiềm năng phát triển lớn trong sự nghiệp của mình.

Sự tài năng và tiềm năng phát triển của Jules Kounde không thể phủ nhận. Anh được kỳ vọng sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của Chelsea cũng như Đội tuyển quốc gia Pháp trong thời gian tới.

5. Joao Cancelo – 54M bảng

Joao Cancelo, cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha, đang chơi ở vị trí trung vệ cánh cho Manchester City và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, đã nằm trong danh sách Top 5 hậu vệ đắt giá nhất thế giới. Anh được đánh giá cao với khả năng đa năng và tài năng xuất chúng.

Cancelo là một trong những cầu thủ đắt giá hàng đầu thế giới, thể hiện sự đa tài và có tiềm năng phát triển lớn. Anh chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Manchester City và góp phần quan trọng tại đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha trong thời gian tới.

Xem thêm: Tiểu sử Diogo Jota – Tiền đạo đầy tiềm năng của Bồ Đào Nha

Xem thêm: Tiểu sử thủ môn Oliver Kahn: Người giữ đền huyền thoại

Trên đây là danh sách top 5 hậu vệ đắt giá nhất thế giới hiện nay. Họ đều là những cầu thủ siêu sao với tài năng khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Hy vọng bài viết hôm nay đã mang đến những thông tin bổ ích đến với bạn.

Loading...

Loading...

Bài liên quan