Xem hướng nhà tuổi Ất Mão 1975 hợp phong thủy

Chọn hướng nhà hợp phong thủy là một yếu tố quan trọng trong xây dựng nhà ở. Bởi vì nó không không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Vậy xem hướng nhà tuổi Ất mão 1975 có những hướng nào tốt? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của mebongda.vn.

Xem hướng nhà tuổi Ất Mão 1975

Xem hướng nhà tuổi Ất Mão 1975  hợp phong thủy có khá nhiều hướng tốt. Mỗi hướng sẽ mang đến may mắn cho gia chủ ở những phương diện như: sức khỏe, tuổi tác, tài lộc,… Do đó gia chủ sinh năm 1975 có thể lựa chọn cho mình những hướng làm nhà phù hợp với từng điều kiện.

Hướng làm nhà tốt dành cho tuổi Ất Mão

Hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975 có thể chọn hướng chính Tây.  Hướng này giúp cho gia chủ Ất Mão gia tăng tuổi thọ, công danh sự nghiệp và tài lộc đều phát triển.

Ngoài ra, gia chủ sinh năm 1975 cũng có thể chọn xây nhà theo hướng Đông Bắc. Theo Kinh dịch, đây là hướng tốt cho những nam mệnh tuổi này. Hướng Đông Bắc giúp cho gia chủ tuổi Đinh Mão thuận lợi đường con cái, tài lộc phát triển.

Bên cạnh  đó, hướng Tây Nam cũng là một hướng tốt trong xây dựng nhà ở. Hướng này vừa hợp tuổi, giúp mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình gia chủ sinh năm 1975

Hướng làm nhà nên tránh dành cho gia chủ tuổi Ất Mão

Bên cạnh những hướng làm nhà tốt thì tuổi Ất Mão nên tránh chọn làm nhà vào những hướng xấu sau đây:

  • Hướng Tây Bắc: theo lý thuyết thì hợp với tuổi Ất Mão. Tuy nhiên, vì cung này có sự tương khắc Kim và Mộc nên sẽ mang đến tai ương cho gia chủ,
  • Hướng Bắc: cũng là một hướng cần tránh vì nó mang lại tai ương, không may mắn cho gia chủ tuổi Ất Mão.
  • Hướng chính Đông: Đây là hướng đại hung đối với gia chủ sinh năm 1975. Xây nhà theo hướng này, gia chủ thường bệnh tật triền miên, không có con thừa tự, tài lộc xuống dốc không phanh.
  • Hướng Đông Nam: Hướng nhà này sẽ khiến cho gia đình thường thất bại, thường xuyên gặp tai bay vạ gió gia đạo không êm ấm.
  • Hướng chính Nam: Theo phong thủy, hưởng này tổn hại nhiều đến phương diện tình cảm và tài lộc. Đây cũng được xem là một trong những hướng đại hung với những người sinh năm 1975.

Mẹo khắc phục hướng nhà không hợp tuổi

Bố trí hướng phòng bếp

Theo quan niệm phong thủy thì phòng bếp là nơi chứa đựng nhiều uế khí, dầu mỡ khói bụi. Do đó khi câyy dựng bếp nên đặt vào cung xấu và nhìn về hướng tốt. Tức là gia chủ tuổi Ất Mão nên xây nhà bếp tại vị trí các hướng: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Lựa chọn hướng phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mọi người thư giãn và nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, lựa chọn hướng phòng ngủ hợp phong thủy vô cùng quan trọng.

Với người tuổi Ất Mão thì nên xây dựng phòng ngủ hướng Tây hoặc Tây Bắc. Hướng phòng ngủ này sẽ giúp gia chủ tránh được những luồng khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và thu hút được sự tích tụ của sinh khí và tài vận cho căn nhà.

Hướng nhà vệ sinh

Không chỉ nhà bếp, phòng ngủ mà hướng phòng vệ sinh cũng cần phải chọn hướng và vị trí phù hợp. Hướng nhà vệ sinh nên đặt ở những cung xấu và nhìn về những hướng hợp mệnh với gia chủ. Như người sinh năm 1975 thì nên đặt hướng nhà vệ sinh tại Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Ngoài ra, màu sắc nhà vệ sinh cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Đối với những người tuổi Ất Mão thuộc mệnh thủy thì nên lựa chọn những tông màu trung tính như trắng, lam sẽ càng làm cho vận khí vào nhà tăng lên.

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 chuẩn phong thủy

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Ất Mão 1975 hợp phong thủy. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Loading...

Loading...

Bài liên quan