3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần mới 12/11 đến 18/11

Hãy cùng phong thủy xem đâu là những cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn, tài lộc nhất trong tuần mới từ 12/11 đến 18/11 nhé.

Song Tử

Tuần này là một tuần vô cùng may mắn của Song Tử khi bạn có quá nhiều thuận lợi. Cấp trên vô cùng hài lòng với cách làm việc của bạn, đồng nghiệp yêu mến và ngưỡng mộ không những năng lực còn cả cách ứng xử của bạn. Bạn đang tìm được một công việc hợp lý, thu nhập tốt.

Bạn đang nắm cơ hội phát triển sự nghiệp trong tầm tay. Bạn thực sự sẽ có được lợi ích lớn từ việc tăng lương, tăng cường thu nhập.

Tử vi 2019 chia sẻ, người làm kinh doanh thu được nhiều món hời, có cơ hội hợp tác và mở rộng công việc với những đối tác lớn. Bạn chắc chắn sẽ có nhiều tiền của trong tương lai.

Tự nhiên có người mang tiền tới cho bạn thì bạn chắc chắn là rất vui. Vậy thì bạn có thể chuẩn bị tinh thần dần. Những người bạn tốt sẽ hỗ trợ vốn cho bạn, ai còn nợ tiền sẽ trả cho bạn và bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập dồi dào.

Chuyện tình duyên có nhiều khởi sắc. Nếu bạn có được người tri kỉ bên cạnh thì phải biết nâng niu và trân trọng vì đây mới chính là nguồn động lực tinh thần lớn nhất và là niềm hạnh phúc của cuộc đời bạn.

Thiên Bình

Thiên Bình có một tuần mới tràn ngập may mắn về cả công việc và tình yêu. Người bạn đời của bạn thực sự khiến bạn cảm thấy yên tâm, hạnh phúc. Sự yên tâm của bạn sẽ là động lực giúp bạn làm được mọi việc tốt hơn rất nhiều.

Tiền bạc hanh thông, công việc cũng rất thuận lợi. Tuần này tỉ lệ trúng số của bạn cao hơn nên nếu có dịp bạn hãy tham gia các trò chơi có phần thưởng. Bạn được tăng lương và khoản thưởng cuối năm cũng khá khẩm. Bạn cần nỗ lực hoàn thành các dự án hiện tại. Nếu tốt đẹp thì số tiền bạn nhận được sẽ rất ổn.

Xem boi bai cho hay, chẳng phải tìm ở đâu xa, hạnh phúc chính ở ngay bên cạnh bạn, ngay trong công việc của bạn và có được với những người thân, tri kỉ.

Mục tiêu bạn đề ra, định kinh doanh buôn bán cuối năm chính là một cơ hội tốt để kiếm tiền. Đồng nghiệp, cấp trên đánh giá vô cùng cao năng lực cũng như thái độ của bạn. Chỉ cần vậy thôi bạn đã đủ tố chất để thành công trong công việc rồi.

Sư Tử

Đây là thời điểm rất may mắn với Sư Tử. Bạn sắp đón nhận những tin vui bất ngờ, có thể bỗng dưng nhận được một khoản tiền lớn, người thân giúp đỡ tiền bạc để bạn đầu tư vào việc làm ăn.

Cuối năm rồi, người làm kinh doanh thực sự nhận được vô vàn thuận lợi. Tiền bạc hanh thông, có tiền rồi bạn ra sức đầu tư để làm giàu thêm nữa. Vận tiền bạc hanh thông, tinh thần phấn khởi nên tình yêu cũng vô cùng khởi sắc.

Nếu định kết hôn với nửa kia của mình thì thời điểm này cũng khá thích hợp để đưa ra lời cầu hôn.

Tuần này, bạn có thể sắm vài món đồ xịn cho mình, ví dụ thay xe cũng là một quyết định tốt. Có tiền thì phải sắm cho mình của cải riêng chứ tiết kiệm quá cũng không hẳn là điều tốt. Tương lai không xa bạn có thể sẽ gặt hái được nhiều cơ hội như thăng tiến trong công việc, được cấp trên thưởng nóng.

Loading...

Loading...

Bài liên quan