Link sopcast: Man Utd vs Sevilla 2h45 ngày 14/3

Link sopcast: Man Utd vs Sevilla sẽ được cập nhật trước 30 phút khi trận đấu bắt đầu, Qủy đỏ sẽ có một hình ảnh khác so với những gì trước đây họ thể hiện.

Nhận định trước trận đấu

Sau trận ngày 22/2 Mourinho đã bị chỉ trích rất nhiều khi biến Man United thành một đội bóng thảm hại như bấy giờ nhưng giờ ai cũng thông não và nhận ra được một điều rằng: Mourinho buộc phải làm như vậy trước Sevilla để thắng cả Liverpool lẫn Chelsea trong 3 trận Premier League. Trận đấu với Sevilla được nâng tầm lên thành trận đấu quan trọng nhất năm 2018 bởi đó là điều đủ để thấy được quyết tâm chiến thắng cả họ cao tới mức nào.

Link sopcast: Man Utd vs Sevilla

Link sopcast: Man Utd vs Sevilla 2h45 ngày 14/3

Với Sevilla cũng không mấy lo ngại khi họ chỉ thắng 2 trận trong 15 trận ở sân khách, thua tới 8 lần. Sevilla đang có lời cảnh báo khi trận Chelsea và Liverpool họ đá phản công rất hoàn thiện của Man United.Thực tế Sanchez không phải “ngòi nổ” mà Mourinho sử dụng nhiều nhất trong cách đá phản công. Qủy đỏ sẽ lấy lại được phong độ và cho Sevilla nếm đặc sản này trên sân.

Link sopcast: Man Utd vs Sevilla 

Link sopcast: Đang cập nhật

Link xem acestream Sevilla – M.U: Đang cập nhật
Link xem trực tiếp trên uefa.com: http://www.uefa.com/uefachampionsleague/season=2018/matches/index.html#/iv/match/2021688

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về zlatan ibrahimović chiều cao để biết thêm những gì cầu thủ nổi tiếng này đang có.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

One thought on “Link sopcast: Man Utd vs Sevilla 2h45 ngày 14/3”

  1. dangph viết:

    Xem kết quả bóng đá trực tuyến các trận đấu đêm nay và rạng sáng mai

Trả lời