TOP 3 trường đua ngựa ở Việt Nam cực khủng mà bạn chưa biết

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, mà còn có sự hấp dẫn của các sự kiện giải trí đa dạng. Trong đó, trường đua ngựa là một điểm sáng đầy thú vị thu hút cả người dân và du khách tham gia và trải nghiệm. Dưới đây là danh sách TOP 3 trường đua ngựa ở Việt Nam cực khủng mà có thể bạn chưa biết. 

Trường đua ngựa tại Bắc Ninh với trị giá 500 triệu USD

Theo W88 website chính thức, vào năm 2016, Tập đoàn Đua ngựa quốc gia Hàn Quốc làm việc với tỉnh Bắc Ninh để khảo sát và nắm bắt cơ hội hợp tác đầu tư trong việc xây dựng một trường đua ngựa ở Việt Nam và khu vui chơi giải trí tổng hợp tại huyện Thuận Thành. Được biết, dự án này dự kiến sẽ được triển khai với vốn đầu tư giai đoạn đầu khoảng 500 triệu USD, với toàn bộ vốn đầu tư đến từ Hàn Quốc.

Ông Choi Hank Soo, nguyên Chủ tịch Tập đoàn Đua ngựa Hàn Quốc, đã chia sẻ rằng mục tiêu của dự án này là tạo ra một sân chơi thể thao giải trí độc đáo và sẽ đem lại công ăn việc làm cho từ 5.000 đến 10.000 lao động trong giai đoạn hoạt động. Với mong muốn phát triển loại hình thể thao và giải trí mới mẻ, dự án này không chỉ tạo ra cơ hội việc làm mà còn góp phần tăng trưởng kinh tế và du lịch.

Trường đua ngựa tại Bắc Ninh với trị giá 500 triệu USD

Trường đua ngựa 100 USD tại Phú Yên

Vào ngày 23/12, UBND tỉnh Phú Yên đã ra Quyết định chủ trương đầu tư cho Công ty Golden Turf Club Pty. Ltd (Hồng Kông) để triển khai dự án đầy hứa hẹn – Trường đua ngựa Phú Yên. Dự án này sẽ mang tới một bước chuyển mới trong việc phát triển trường đua ngựa ở Việt Nam. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 100 triệu USD và sẽ được thực hiện trên diện tích rộng hơn 134 ha, tại hai địa điểm là xã An Phú và xã An Chấn.

Mục tiêu quan trọng của dự án này là xây dựng một sân vận động đạt tiêu chuẩn cao cấp, với khả năng tiếp đón hàng ngàn khán giả trên khán đài và một đường đua chất lượng cho cả đua ngựa và đua chó. Không chỉ dừng lại ở đó, dự án còn kết hợp với việc xây dựng một khu du lịch cao cấp, tạo điểm đến hấp dẫn cho cả người dân địa phương và du khách.

Dự kiến, dự án trường đua ngựa Phú Yên đã hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2019. Sự ra đời của dự án này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong phát triển thể thao ngựa tại Việt Nam mà còn mở ra một tương lai tươi sáng cho ngành công nghiệp giải trí và du lịch trong khu vực này.

Trường đua ngựa 100 USD tại Phú Yên

Trường đua Đại Nam

Có kế hoạch chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2016, Trường Đua Đa Năng Đại Nam đang là dự án đầy hứa hẹn tại Khu Du Lịch Đại Nam, Bình Dương và là trường đua ngựa ở Việt Nam được nhiều người lựa chọn. Dưới sự đầu tư của Công ty Cổ Phần Đại Nam với số vốn lên tới 100 triệu USD và diện tích 60 ha đất trong khu du lịch, dự án này đã và đang hình thành một quần thể đường đua đa năng với nhiều hoạt động thú vị.

Trong kế hoạch phát triển, Trường Đua Đa Năng Đại Nam sẽ mang tới một loạt các hoạt động đua xe độc đáo, bao gồm đua ngựa, đua chó, đua xe ô tô, đua xe mô tô, đua xe mô tô nước và đua xe địa hình đa dạng. Dự án này đã được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương vào tháng 9/2016. Điều đặc biệt là dự án này tập trung vào việc phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cộng đồng mà không liên quan đến hoạt động dự đoán.

Xem thêm: Cách tính tiền trúng lô 03 miền và giải đáp thắc mắc 1 điểm lô ăn bao nhiêu W88ax?

Trên đây là danh sách các trường đua ngựa ở Việt Nam có mức đầu tư khủng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích khi tìm hiểu về bộ môn đua ngựa tại Việt Nam nhé.

Loading...

Loading...

Bài liên quan