Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Bạch Dương, Kim Ngưu

Tuần mới bắt đầu phong thủy mời bạn theo dõi tử vi tuần từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019 của hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Kim Ngưu. Giúp nắm bắt những điều có thể xảy đến trong tuần, để hai cung hoàng đạo này chủ động hơn trong tuần.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Bạch Dương

Tuần này lich am duong từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 những ai còn độc thân sẽ nhận được hảo cảm đến từ những đối tượng khác giới lớn tuổi hơn. Nếu cảm thấy thích hợp, hoan nghênh bạn tìm cơ hội tiếp xúc với đối phương nhiều hơn.

Nếu đã có người thương, dù cuối năm có bận rộn đến mấy, bạn cũng có thể tìm một lúc nào đó cả hai đều rảnh rỗi đến ra ngoài hẹn hò một buổi. Đây cũng là một cách cực kì hữu hiệu để đôi bên phát triển tình cảm đấy.

Trong tuần này, nếu cố gắng, các bạn học sinh thuộc cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể tìm ra cách để bổ sung, lấp đầy những phần kiến thức mình bị hổng, từ đó đạt được nhiều tiến bộ trong học tập.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 dự báo ngân quỹ của bạn sẽ nhận thêm được một vài khoản tiền thưởng ngoài thu nhập chính đấy. Thế nhưng những dịp tụ họp bạn bè cuối năm không khỏi khiến bạn phải tiêu phí ít nhiều.

Tình cảm: ★★★★★

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Kim Ngưu

Xem bói Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 của bạn công việc tiến triển khá tốt, có phúc lợi nhưng chưa thực sự khiến bạn hài lòng. Cơ hội tiến thân không ít, chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì bạn sẽ đạt được.

Tuần này nếu Kim Ngưu phải đi công tác xa thì có thể gặp vấn đề ngoài ý muốn trên hành trình, khiến bạn mệt mỏi hơn. Vì vậy hãy chuẩn bị thật chu đáo trước khi xuất hành.

Tuần này bạn có ý thức về tài chính rất mạnh, bắt đầu cân nhắc các phương án đầu tư hay dự án mang tính mạo hiểm. Tuy hăng hái là thế nhưng vẫn phải chú ý tới hoàn cảnh thực tế, tránh tổn thất không đáng có.

Trong chuyện tình cảm Ngưu chan cần thẳng thắn và trực tiếp hơn. Khi giải quyết vấn đề hãy hướng tới tương lai của hai người, tiếp thu cảm nhận của đối phương, tôn trọng lẫn nhau chứ đừng một mình một ý.

Tình cảm: ★★★★★

Sự nghiệp: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Loading...

Loading...

Bài liên quan