Tử vi thứ bảy ngày 12-1-2019 cung Bảo Bình, Song Ngư

Mời các bạn cùng đón xem chuyên mục phong thủy để biết vận trình của hai cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư thứ bảy ngày 12-1-2019. Theo dõi xem trong ngày này công việc, may mắn và tình yêu của hai cung Bảo Bình, Song Ngư sẽ thay đổi như nào.

Tử vi thứ bảy ngày 12-1-2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình thứ bảy ngày 12-1-2019 lịch âm 2019 nên giảm bớt cái tôi cá nhân của mình xuống một chút nhé. Có lẽ ở nhà bạn được chiều quen rồi nên nghĩ rằng ở ngoài xã hội mình cũng sẽ vẫn được cưng chiều như vậy. Không có đâu nhé, đi làm rồi mới biết, ai cũng như ai cả thôi.

Thể hiện quan điểm cá nhân quá mạnh mẽ và không kiểm soát được cảm xúc cá nhân có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc khi liên tiếp đắc tội với đồng nghiệp, bị họ gây khó dễ để trả đũa lại cho hành động của bạn.

Dù ai cũng cần có chính kiến, nhưng trong môi trường công sở, đừng cao ngạo, cũng chớ nên gai góc quá mức. Dù sao chúng ta đi làm cũng là để làm việc chứ không phải để tranh cãi, hãy giữ cho mình các mối quan hệ thật tốt nơi công sở nhé.

Tử vi thứ bảy ngày 12-1-2019 cung Song Ngư

Song Ngư thứ bảy ngày 12-1-2019 chín chắn và thâm trầm hơn, bất cứ ai tiếp xúc với bạn cũng đều cảm nhận rõ được sự ổn định vững vàng này. Từ đó bạn trở thành nhân tố chống đỡ tinh thần trong tập thể, vực mọi người dậy khi gặp khó khăn.

Sự hiền lành và nguyên tắc của chòm sao này đã chiếm trọn lòng tin của đồng nghiệp, cấp trên. Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho bạn cũng đều yên tâm vì kết quả sẽ như dự kiến. Tuy nhiên có lúc vì cố chấp quá mà không chịu tiếp thu những điều mới mẻ.

Sức khỏe của Song Ngư không ổn và vì cứ một mình gánh vác bao nhiêu chuyện. Bạn không muốn làm phiền người khác, nhưng nếu trong tập thể, làm việc theo nhóm thì điều này sẽ khiến chính Bảo Bình bị khổ mà chất lượng cũng không được tốt cho lắm. Song Ngư hãy xem tu vi 2019 để xem năm tới vận mệnh có những thay đổi gì.

Loading...

Loading...

Bài liên quan