Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 nam, nữ mạng

Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 nam, nữ mạng có những hướng nào tốt, hợp phong thủy? Để tìm đáp án chính xác nhất cho câu hỏi này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của mebongda.vn để biết thêm chi tiết.

Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

  • Năm sinh dương lịch: 1981
  • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
  • Quẻ mệnh: Khảm Thủy
  • Hướng tốt: Đông Nam (sinh khí), Nam (Phúc Đức), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị)
  • Hướng xấu: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát)

Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Tân Dậu 1981

Cửa chính nơi tiếp nhận trực tiếp các luồng khi vào trong căn nhà. Chình vì vậy nó được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở. Do đó khi xây dựng cửa chính gia đình nên đặt ở các hướng tốt hợp mệnh hợp tuổi với gia chủ như vậy mới có nhiều vượng khí vào căn nhà và gia chủ mới phát tài, phát lộc.

Theo như phân tích ở trên thì cửa chính Nam mạng tuổi Tân Dậu nên đặt ở các hướng: Đông Nam (sinh khí), Nam (Phúc Đức), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị).

Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Xem hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Tân Dậu 1981

Trong phong thủy khi xây dựng nhà bếp nên tuân thủ nguyên tắc ” Tọa hung hướng cát”. Tức là bếp nên đặt tại hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Nam mạng tuổi Tân Dậu nên đặt bếp ở các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát). Ngoài ra nên thiết kế bếp nhìn về các hướng Đông Nam (sinh khí), Nam (Phúc Đức), Đông (Thiên Y), Bắc (Phục Vị)

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Tân Dậu 1981

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dài do đó nó cần được bố trí ở những vị trí thích hợp hợp mệnh và hợp tuổi với gia chủ. Xem bói bài cho biết phòng ngủ của nam mạng tuổi Tân Dậu nên đặt tại các hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).
Gia chủ mang mệnh Mộc theo thuyết ngũ hành tương thì Thủy sinh Mộc nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy (hướng Bắc).

Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981 (Nữ)

  • Năm sinh dương lịch: 1981
  • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
  • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
  • Hướng tốt: Tây Bắc (Phúc Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
  • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ QUỹ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát)

Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Tân Dậu 1981

Cửa chính được xem là một yếu tốt quan trọng trong phong thủy nhà ở. Do đó khi xây dựng nhà ở nên ưu tiên đặt cửa chính tại các hướng tốt và hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ. Do đó nữ mạng tuổi Tân Dậu có thể tham khảo các hướng của chính như sau: Tây Bắc (Phúc Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Tân Dậu 1981

Hướng bếp hợp với gia chủ Tân Dậu nữ mạng là các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ QUỹ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát). Ngoài ra bếp nên nhìn về các hướng Tây Bắc (Phúc Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Chậu rửa, khu phụ là nơi tích tụ nhiều uế khí trong nhà. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Phúc Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Tân Dậu 1981

Vị trí phòng và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
Gia chủ mang mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy (hướng Bắc).

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem hướng nhà tuổi Tân Dậu nam, nữ mạng 1981. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Loading...

Loading...

Bài liên quan