10 vận động viên bóng chuyền nữ được trả lương cao nhất thế giới

Lương vận động viên bóng chuyền nữ – Giống như Cricket, Bóng chuyền cũng là một trò chơi phổ biến trong số tất cả các trò chơi được chơi trên thế giới.

Bóng chuyền là một trò chơi đồng đội với hai đội gồm sáu người chơi, mỗi đội được chia bởi một lưới cụ thể có kích thước là sáu feet. Ngày nay, bóng chuyền hơi được thu hút bởi rất nhiều người trên thế giới. Trò chơi này rất đơn giản để chơi giống như bóng rổ. Có rất nhiều chiến lược được yêu cầu phải thực hành hoặc học hỏi để giành chiến thắng. Bạn có biết cầu thủ bóng chuyền nữ nào không? Không … đừng lo lắng. Ở đây, chúng tôi đã xem xét top 10 nữ vận động viên bóng chuyền được trả lương cao nhất trên thế giới.

Lương vận động viên bóng chuyền nữ

luong-van-dong-vien-bong-chuyen-nu

10 vận động viên bóng chuyền nữ được trả lương cao nhất thế giới

1. Courtney Thompson

Courtney Thompson còn được gọi là Courtney Lynn Thompson sinh ngày 4 tháng 11 năm 1984 tại Bellevue, Washington. Cô ấy là một cựu cầu thủ bóng chuyền trong nhà người Mỹ thông minh. Cô là cựu thành viên của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Hoa Kỳ Hiện tại, Courtney Thompson đã 36 tuổi. Cô bắt đầu chơi bóng chuyền ở trường trung học. Cô đã theo học tại trường trung học Kentlake. Cô đã hoàn thành tốt nghiệp của mình vào năm 2002. Năm 2005, cô được trao giải cho đội Giải toàn năng của Giải vô địch NCAA và giành được Giải thưởng Honda. Hiện tại, cô chơi cho câu lạc bộ Brazil Rexona Ades Rio. Mức lương hàng năm của cô là 400.000 đô la.

2. Carolina Costagrande

Carolina Costagrande tên thật là Carolina del Pilar Costagrande sinh ngày 15 tháng 10 năm 1980 tại El Trébol, Argentina. Cô là vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp người Argentina-Ý 40 tuổi. Cô đã chơi cho đội tuyển quốc gia Argentina trong ba năm liên tiếp từ 1999 đến 2002. Carolina Costagrande đã giành được huy chương bạc tại Champions League 2013–14 CEV, đây là thành tích tốt nhất trong cuộc đời cô. Cô hiện đang chơi cho câu lạc bộ Vakıfbank Spor Kulübü ở Thổ Nhĩ Kỳ. Mức lương hàng năm của cô là 500.000 đô la.

3. Morgan Beck

Morgan Beck còn được gọi là Morgan Beck Miller, sinh ngày 30 tháng 3 năm 1987 tại Newport Beach, California, Hoa Kỳ Morgan Beck là một vận động viên bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp người Mỹ 33 tuổi. Cô đã chơi cho AVP Pro và đội Olympic bóng chuyền Hoa Kỳ. Cô đã tốt nghiệp tiểu học tại trường trung học San Clemente ở California và tốt nghiệp Đại học California, Berkeley. Cô ấy đẹp; do đó, cô cũng làm người mẫu và được mệnh danh là ‘Tạp chí Phức tạp’ là một trong những vận động viên nóng bỏng nhất của đội Olympic. Cô kết hôn với nhà vô địch trượt tuyết Olympic Bode Miller vào ngày 7 tháng 10 năm 2012. Cô có một con trai và một con gái. Mức lương hàng năm của cô là 600.000 USD

4. Kim Yeon-Koung

Kim Yeon-Koung sinh ngày 26 tháng 2 năm 1988 tại Hàn Quốc. Cô năm nay 29 tuổi và là một trong những nữ vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp nổi tiếng trong giới vận động viên Hàn Quốc. Hiện tại, cô đang chơi cho đội Thượng Hải của Trung Quốc. Cô ký hợp đồng ba năm với đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahçe. Một số thông tin đáng chú ý về Kin Yeon-Koung, cô ấy là cầu thủ ghi bàn tốt nhất, được biết đến với những cú đánh đầu lập công và thành tích thể thao nói chung. Mức lương hàng năm của cô là 800.000 đô la.

5. Tatiana Kosheleva 

Tatiana Sergeyevna Kosheleva tên đầy đủ là Tatiana Kosheleva, sinh ngày 23 tháng 12 năm 1988 tại Minsk, Byelorussian SSR, Liên Xô. Biệt danh của cô ấy là Tanya. Cô đã giành được huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới 2010, Giải vô địch châu Âu 2013 và Giải vô địch châu Âu 2015 với đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Nga mà cô là cựu thành viên. Cô ấy năm nay 32 tuổi và đã có một số giải thưởng mang tên mình, chẳng hạn như cầu thủ xuất sắc nhất, MVP, cầu thủ giá trị nhất và cầu thủ bên ngoài xuất sắc nhất. Mức lương hàng năm của cô là 1 triệu đô la.

6. Logan Tom

Logan Maile Lei Tom tên đầy đủ là Logan Tom, sinh ngày 25 tháng 5 năm 1981 tại Napa, California, Hoa Kỳ. Cô là một vận động viên bóng chuyền trong nhà và bóng chuyền bãi biển tuyệt đẹp của Mỹ. Cô ấy là vận động viên Olympic bốn lần ở vị trí cầu thủ bên ngoài. Độ tuổi hiện tại của Logan là 39. Cô đã theo học tại trường trung học Highland. Trong thời gian học trung học, cô tham gia rộng rãi mọi môn thể thao, chơi bóng rổ và phóng lao. Đến từ Đại học Stanford, cô đã tốt nghiệp cử nhân vào năm 2014. Mức lương hàng năm của cô là 1 triệu đô la.

7. Jordan Larson

Jordan Larson tên đầy đủ là Jordan Quinn Larson-Burbach sinh ngày 16 tháng 10 năm 1986 tại Fremont, Nebraska, Hoa Kỳ. Jordan Larson là một trong những vận động viên bóng chuyền trong nhà thành công nhất của Mỹ. Cô là thành viên quan trọng của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Hoa Kỳ. Cô ấy 34 tuổi. Cô đã hoàn thành chương trình học của mình tại trường trung học Logan View ở Hooper, Nebraska. Larson bắt đầu sự nghiệp bóng chuyền và học đại học tại Đại học Nebraska vào năm 2005. Hiện tại, cô chơi cho câu lạc bộ Eczacıbaşı VitrA của Thổ Nhĩ Kỳ. Mức lương hàng năm của cô là 1 triệu đô la.

8. Sheilla Castro

Sheilla Castro còn được gọi là Sheilla Tavares de Castro, sinh ngày 1 tháng 7 năm 1983 tại Belo Horizonte, Brazil. Cô là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp đến từ Brazil. Cô ấy chơi đối lập ở đội tuyển quốc gia Brazil, và ở Molico / Osasco. Cô có trận ra mắt đội Olympic, trận gặp Colombia. Hiện tại, cô đã 37 tuổi. Sheilla Castro đã nhiều lần giành huy chương vàng cùng đội tuyển quốc gia. Cô cũng đã giành được huy chương đồng tại Giải vô địch thế giới năm 2014. Castro đã giành huy chương bạc tại Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ FIVB năm 2014. Lương hàng năm của cô là 1,16 triệu đô la.

9. Yekaterina Gamova 

Yekaterina Aleksandrovna Gamova tên đầy đủ là Yekaterina Gamova, sinh ngày 17 tháng 10 năm 1980 tại Chelyabinsk, Liên Xô. Cô là vận động viên bóng chuyền nổi tiếng người Nga 40 tuổi. Một trong những vận động viên bóng chuyền Nga cao nhất và cô ấy có chiều cao khoảng 6’8 “feet. Cô là cựu thành viên của đội tuyển Olympic Nga đã giành chức vô địch thế giới năm 2010, và sau đó cô được mệnh danh là cầu thủ sáng giá nhất của đội. Cô đã giành huy chương vàng tại Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới FIVB vào năm 2006 và 2010. Yekaterina Gamova cũng đã giành được huy chương bạc Olympic tại Athens năm 2004 và Sydney năm 2000. Cô hiện đang chơi cho câu lạc bộ Eczacıbaşı VitrA Dinamo Kazan. Mức lương hàng năm của cô là 1,4 triệu đô la.

10. Gabrielle Reece

Gabrielle Reece còn được gọi là Gabrielle Allyse Reece, sinh ngày 6 tháng 1 năm 1970 tại La Jolla, San Diego, California, Hoa Kỳ Cô có một tính cách linh hoạt. Cô là một vận động viên bóng chuyền trong nhà chuyên nghiệp người Mỹ, phát thanh viên thể thao, người mẫu và diễn viên. Gabby là biệt danh của Gabrielle Reece. Sau khi tốt nghiệp, Reece đã chơi bóng chuyền chuyên nghiệp trong một số năm. Năm 1989, cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình. Reece kết hôn với vận động viên lướt sóng lớn Laird Hamilton vào ngày 30 tháng 11 năm 1997. Họ có hai con gái. Mức lương hàng năm của cô là 1,8 triệu đô la.

Trên đây là những gì về lương bóng chuyền nữ đã được chúng tôi cập nhật cho bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mức lương ở các môn thể thao khác như:

Loading...

Loading...

Bài liên quan