Bóng đá quốc tế 25/4: Sancho chuẩn bị nhận lương cao thứ hai Dortmund

Bóng đá quốc tế 25/4: Sancho chuẩn bị nhận lương cao thứ hai Dortmund; De Bruyne muốn sát cánh cùng Ronaldo trong tương lai; Trận đấu giữa Atletico Madrid và Liverpool có nguy cỏ bị điều tra.

Sancho chuẩn bị nhận lương cao thứ hai Dortmund

Với kết quả tốt cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, Dortmund đang tự tin thuyết phục được Jadon Sancho ở lại bằng cách ký hợp đồng mới và tăng mức lương lên 10 triệu euro.

Tiền đạo 20 tuổi này đang thu hút sự quan tâm lớn từ các đại gia Premier League như MU và Chelsea sau một mùa giải tuyệt vời khác tại Bundesliga.

Dortmund sẵn sàng đề xuất gia hạn thêm 1 năm, đến 2023, mà qua đó tiền lương của Sancho tăng lên 10 triệu euro mỗi mùa, tăng 4 triệu euro – giúp anh trở thành cầu thủ được trả lương cao thứ hai tại CLB.

Bóng đá quốc tế 25/4: Sancho chuẩn bị nhận lương cao thứ hai Dortmund

De Bruyne muốn sát cánh cùng Ronaldo trong tương lai

Tiền vệ ngôi sao Kevin De Bruyne của Man City mới đây đã chia sẻ anh rất muốn được một lần làm đồng đội của Cristiano Ronaldo. Tiền vệ người Bỉ cực kỳ ấn tượng trước khả năng ghi bàn siêu khủng của tiền đạo 35 tuổi bên phía Juventus.

Đây quả thực là viễn cảnh đáng mong đợi với người hâm mộ bởi sự kết hợp tốt nhất thế giới này. Phát biểu của De Bruyne khiến fan Man City mở về viễn cảnh Ronaldo gia nhập chủ sân Etihad.

Trận đấu giữa Atletico Madrid và Liverpool có nguy cỏ bị điều tra

Sẽ không có gì ảnh hưởng đến kết quả bóng đá trực tuyến của trận đấu này khi đã được khỏi tranh và thi đấu xong, việc phải cần đến sự điều tra có liên quan đến dịch bệnh Covid-19 hiện tại đang hoành hành ở Anh.

Hội đồng thành phố Liverpool đang quyết định có những thăm dò về việc liệu trận đấu này có làm lây lan rộng dịch bệnh tại Anh Quốc hay không, trước đó đã từng có những lời khuyên cho rằng trận đấu này không nên được diễn ra khi ở thời điểm đó, dịch bệnh bắt đầu khó lường và ngay cả việc bắt tay giữa các cầu thủ và HLV cũng phải hủy bỏ.

Loading...

Loading...

Bài liên quan