Game chơi bài tiến lên miền nam- hấp dẫn nhất 2020.

Game chơi bài tiến lên miền nam đã không còn xa lạ gì với bất kì ai ở bất kì độ tuổi nào. Đây là một thể loại game có luật chơi đơn giản nhất trong tất cả các thể loại. Vì vậy, đánh game đổi thưởng luôn có số lượng người tham gia vượt trội hơn so với các game khác.

Nếu bạn là một người thích sự nhanh chóng, dễ dàng, sôi động nhưng vẫn giữ được sự căng thẳng, kịch tính và hồi hộp thì bạn nên lựa chọn game chơi bài tiến lên miền nam. Đây là loại game có thể đáp ứng mọi yêu cầu giải trí của bạn.

Game chơi bài tiến lên miền nam là game có luật chơi “siêu đơn giản”

Game chơi bài tiến lên miền nam là game có luật chơi “siêu đơn giản”

Game chơi bài tiến lên miền nam là game có luật chơi “siêu đơn giản” nhé. Một ván game sẽ được bắt đầu khi có sự tham gia từ ít nhất 2 người và nhiều nhất là 4 người. Mỗi người chơi sẽ được phát 13 lá bài ngẫu nhiên. Người đánh game đầu tiên là người cầm lá 3 bích, bạn có thể bắt đầu bằng việc đánh một lá ba duy nhất hoặc đôi 3 hoặc sảnh bắt đầu từ lá 3 bích hoặc bất kỳ cách nào miễn là hợp lí và có chứa lá 3 bích. Người tiếp theo sẽ chặn người vừa đánh bằng cách đánh những lá bài có giá trị lớn hơn. Trong game chơi bài tiến lên miền nam lá bài có giá trị bé nhất sẽ là 3 và giá trị lớn nhất sẽ là 2. Chất cơ sẽ là lớn nhất, lần lượt là chất rô, chuồn, bích. Tất cả người chơi sẽ đánh đi những lá bài của mình cho đến khi không còn lá bài nào hết, ai là người hết trước sẽ là người chiến thắng.

Hãy cẩn thận, mặc dù 2 là lá bài có giá trị cao nhất, song vẫn có những thứ có thể chặn được 2 nhé các bạn. khi bạn có 3 đôi thông, 4 đôi thông hoặc tứ quý bạn đều có thể bắt được 2 của đối thủ đấy nhé.

Một số quy luật rất đặc biệt của game chơi bài tiến lên miền nam mà có thể bạn chưa rõ: thứ nhất, khi bạn có 6 đôi lẻ hoặc 5 đôi thông, hoặc tứ quý 2, hoặc sảnh từ 3 đến át thì bạn nghiễm nhiên là người dành được chiến thắng. Tứ quý có thể chắn được 3 đôi thông, và 4 đôi thông lại có thể chặn được tứ quý nhé.

Game chơi bài tiến lên miền nam với thể lệ chơi cực đơn giản nhưng cũng không kém phần hồi hộp và hấp dẫn vẫn luôn thu hút được đông đảo người tham gia. Đây cũng là thể loại game mang tính giải trí cực cao, không cần quá nhiều màu sắc hay đồ họa phải quá bắt mắt, điểm đặt biệt của game chơi bài tiến lên miền nam đến từ chính bản chất của nó. Đây cũng là thể loại game phù hợp với sự sôi động và hào hứng vì vậy luôn được mọi người lựa chọn khi quây quần, tụ họp.

Hãy cùng trải nghiệm game chơi bài tiến lên miền nam ở web của những cổng game uy tín để tận hưởng những giây phút thú vị nhé!

>> Link vào game sunwin khi bị chặn<<

Loading...

Loading...

Bài liên quan