Giroud truyền kinh nghiệm đua top 4 với chelsea

Tiền đạo Olivier Giroud cho rằng vận dụng đua top 4 của anh sẽ giúp Chelsea vượt khó ở cuối mùa giải.

Trước khi đến Chelsea vào mùa đông vừa qua, Olivier Giroud đã có 5 mùa giải “đua top 4” cùng Arsenal. Trong đó, có những mùa giải Pháo thủ gây thất vọng lớn nhưng vẫn kịp vượt lên ở cuối mùa giải.

Hiện giờ, theo nhu du doan bong da thì Chelsea đang ở trong tình cảnh tương tự và còn rất ít cơ hội lọt vào top 4. Do vậy, Giroud tin tưởng anh có thể truyền vận dụng đua top 4 cho những đồng đội mới. Ngoài ra, tiền đạo người Pháp còn muốn biến thành “gà son” cho The Blues trong giai đoạn khó khăn nay.

Giroud nói: “Tôi muốn bản thân biến thành người đem may mắn đến cho Chelsea trong cuộc đua dành vé Champions League cuối mùa”.

“Chúng tôi không có quyền tự quyết trong tay, nhưng tôi có rất nhiều vận dụng cho tình thế này ở những mùa giải trước. Chelsea sẽ phải làm hết khả năng và chờ đợi kết quả của những đối phương khác. Tôi rất tự tin bởi vì những gì chúng tôi đang trình diễn có thể mang đến những điều tốt đẹp”.

Bên cạnh đó, theo như lich thi dau ngoai hang anh thì Giroud cho biết sự chào đón của Chelsea đã giúp anh tỏa sáng trong tời gian qua. Tiền đạo người Pháp nói thêm: “Tôi thủ được sự chào đón nồng nhiệt từ ngày mới đến. Nhờ thế, tôi cảm giác như mình đang ở nhà và đã ở đây vài năm rồi. Điều đó có ý nghĩa rất quan trọng với tôi”.

Tính đến thời điểm này, Giroud đã có 5 kết quả cho Chelsea, do đó có 2 bàn mang ý nghĩa rất quan trọng. Đó là bàn quyết định giúp The Blues thắng Southampton ở bán kết FA Cup và bàn duy nhất trong trận thắng Liverpool vừa qua.

Xem thêm các tin khác tại đây

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời