Những hình ảnh của cầu thủ Nguyễn Quang Hải dành cho fans

Nguyễn Quang Hải được biết đến là một cầu thủ trẻ tuổi, là chàng cầu thủ đá trong đội tuyển U23 Việt Nam và dành được rất nhiều bàn thắng về cho đội. Không những thế anh còn giành được giải thưởng “Quả bóng vàng” Việt Nam. Qua đây, hãy cùng mebongda điểm lại bộ sưu tập ảnh của chàng cầu thủ này nhé.

Nguyễn Quang Hải

1. Thông tin về cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải là một chàng cầu thủ trẻ tuổi sinh ngày 12 tháng 4 năm 1997, anh là một cầu thủ bóng đá người Việt Nam hiện anh đang chơi cho Câu lạc bộ Hà Nội và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Quang Hải được biết đến là một cầu thủ quan trọng nhất của U23 Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải sinh ra tại huyện Đông Anh, Hà Nội, anh tham gia vào đội tuyển bóng đá vào năm 9 tuổi, một độ tuổi còn rất nhỏ nhưng anh đã yêu thích môn bóng đá. Vào năm 2013, khi Quang Hải bước sang tuổi 16 anh đã giành quán quân Giải bóng đá U19 quốc gia. Bước sang năm 2014, anh cùng Câu lạc bộ Hà Nội vô địch tiếp giải bóng đá U19 quốc gia các năm 2014, 2015, và 2016. Cùng năm 2016, anh cũng vô địch Giải bóng đá U21 quốc gia.

Anh sống xa gia đình để theo đuổi sự nghiệp bóng đá của mình. Anh trờ nên nổi tiếng khi có bảng thành tích đồ sộ, anh cũng đã được báo giới tung hô rất nhiều trong sự nghiệp bóng đá của mình. Từ nhỏ anh cũng đã chứng minh được năng lực của mình khi dành được danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Nguyễn Quang Hải

2. Bộ sưu tập hình nền cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Ngoài ra những hình ảnh đẹo của cầu thủ Nguyễn Quang Hải cũng được fans hâm mộ rất yêu thích, bạn có thể tải những hình nền này về lưu lại nhé. Quang Hải được biết đến là một cầu thủ vô cùng quan trọng của đội tuyển Quốc gia Việt Nam, với kỹ thuật chân trái khéo léo và những pha đá phạt tuyệt đỉnh, anh cũng đã thu hút về không ít người hâm mộ.

Nguyễn Quang Hải

Bước vào năm 16 tuổi Quang Hải đã được HLV Phan Thanh Hùng điền vào danh sách của đội bóng thủ đô thám dự V-League 2014.  Tuy nhiên anh có lần ra sân của Câu lạc bộ Hà Nội, anh cũng đã ghi được 4 bàn thắng cho đội tuyển này.

Nguyễn Quang Hải

Bước sang mùa giải trong năm 2016, Quang Hải trở về CLB Hà Nội T&T, anh cũng đã trở thành thành viên quan trọng của đội tuyển này. Tại sân chơi bóng cup quốc gia anh đã có 2 pha lập công trong trận bán kết và chung kết quốc gia.

Nguyễn Quang Hải

Vào năm 2017, Quang Hải cùng CLB Hà Nội tham dự vòng loại AFC Champions League. Anh đã góp mặt trong 5 bàn thắng cho đội bóng thủ đô. Ở mùa giải này anh cũng đã đạt được danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” và danh hiệu “Quả bóng đồng Việt Nam”.

Nguyễn Quang Hải

Bài viết trên đây cũng đã chia sẻ cho bạn một phần tiểu sử của tiền đạo Nguyễn Quang Hải , và cũng đã đem đến cho bạn những hình ảnh đẹp của chàng tiền đạo này nhé.

 

 

Loading...
Loading...

Bài liên quan