Kèo phạt góc là gì? Tìm hiểu các loại kèo phạt góc hiện nay

Kèo phạt góc là gì? Kèo phạt góc là một loại kèo cược trực tuyến mới nhất hiện nay trong chơi bóng đá và được nhiều người chơi ưa thích.

Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc là loại hình dự đoán phân định thắng thua dựa trên số quả phạt góc xuất hiện trong một trận đấu. Khi tham gia thể loại kèo này người chơ chỉ cần quan tâm đến số lượng các quả phạt góc trong trận chứ không cần quan tâm đến tỷ số thắng thua của trận đấu đó.

Kèo phạt góc cực kì dễ hiểu và không cần giải thích quá nhiều, nó được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên loại kèo đấu này không hề dễ dự đoán. Hầu hết những người chơi đặt kèo phạt góc đều theo cảm tính

Các loại kèo phạt góc phổ biến nhất hiện nay

Kèo chấp phạt góc

Kèo chấp phạt góc hay còn được gọi là kèo Châu Á Handicap. Trong đó, cổng game đưa ra một tỷ lệ chấp nhất định dựa theo sức mạnh của các đội bóng. Người chơi sẽ lựa chọn đội bóng nào có số lượng quả phạt góc trong trận đấu hay hiệp đấu lớn hơn dựa theo tỷ lệ chấp mà cổng game đưa ra.

Kèo phạt góc là gì? Tìm hiểu các loại kèo phạt góc hiện nay

Kèo phạt góc là gì? Tìm hiểu các loại kèo phạt góc hiện nay

Kèo O/U phạt góc toàn trận

Kèo Tài/Xỉu phạt góc hay còn được biết đến là kèo trên dưới. Đây là loại kèo cược được tính kqbd cho cả trận. Kèo cược O/U phạt góc này, người chơi có thể lựa chọn cửa Tài hay cửa Xỉu và nó phụ thuộc tỷ lệ dự đoán của nhà cá đưa ra cho từng trận đấu.

Khi đặt cược với kèo này, cửa Xỉu chính là số quả phạt góc được thực hiện nhỏ hơn so với tỷ lệ cổng game đưa ra, còn cửa Tài đó là số quả phạt góc được thực hiện lớn hơn so với tỷ lệ của cổng game. Ngoài ra, cũng có một số cổng game sẽ cho các bạn chơi kèo O/U phạt góc ở hiệp 1 và hiệp 2.

Phạt góc chẵn lẻ

Phạt góc chẵn lẻ so với phạt góc Tài / Xỉu sẽ dễ hiểu hơn rất rất nhiều. Lúc này người chơi chỉ cần đưa ra dự đoán giữa 2 đội sẽ có bao nhiêu quả phạt góc sẽ xảy ra. Sau đó, người chơi chỉ cần chọn tổng số phạt góc 2 đội là số chẵn hay lẻ mà thôi. Sau khi trận đấu kết thúc thì người chơi sẽ biết được kết quả của mình.

Kèo phạt góc 1×2

Kèo phạt góc 1×2 thường có 3 lựa chọn đó là: Thắng, Hòa và Thua. Được biết Thông tin kèo 1×2 khá giống với kiểu chơi Châu Âu.

Kèo không có phạt góc

Kèo cược này, cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ trận đấu không có quả phạt góc nào để người chơi đặt cược. Tỷ lệ thắng cược này lại rất cao vì trong một trận đấu trường hợp không có một quả phạt góc nào cực hiếm. Đồng thời nó cũng khá mạo hiểm nên người chơi phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đặt cược.

Kèo cược phạt góc đầu tiên

Kèo phạt góc đầu tiên yêu cầu người chơi phải dự đoán xem quả phạt góc đầu tiên sẽ được đội bóng nào thực hiện trong trận đấu.

Kèo phạt góc kế tiếp

Khi chơi loại kèo này bạn chỉ cần dự đoán đội bóng nào được trọng tài cho hưởng quả phạt góc tiếp theo lúc đó cược ngay cho đội bóng đó.

Kèo cược phạt góc cuối cùng

Loại kèo này cũng giống với kèo phạt góc đầu tiên. Người chơi sẽ dự đoán đội bóng được đá quả phạt góc cuối cùng trong trận đấu hay hiệp đấu. Kèo này có tỷ lệ thắng là 50/50 bởi bạn chỉ cần dự đoán 1 trong 2 đội đá quả phạt góc cuối cùng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Kèo phạt góc là gì? Hy vọng những thông tin bên lề này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thể loại kèo bóng đá này.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật  kqbd y đêm qua và rạng sáng mai một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại website của chúng tôi. 

Loading...

Loading...

Bài liên quan