Nhận định Shortan Guzor vs Nasaf Qarshi, 20h30 ngày 15/6

Nhận định Shortan Guzor vs Nasaf Qarshi, 20h30 ngày 15/6:  Shortan Guzor không phải là đối thủ 

Thời điểm hiện tại cho rằng ,Shortan Guzor rõ ràng không phải đối thủ của Nasaf Qarshi. Minh chứng là trong 10 cuộc đụng độ Nasaf Qarshi gần nhất trên mọi đấu trường, Shortan Guzor đều nếm thất bại, trong đó có 5 trận họ để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn.

Tuy nhiên  ở thời điểm này, Shortan Guzor còn kém hẳn Nasaf Qarshi về phong độ. Cụ thể, ở 6 vòng đấu gần nhất, thầy trò Karimov đã để thua tới 5. Với vỏn vẹn 12 điểm, họ đang xếp thứ 14/16 đội ở giải VĐQG Uzbekistan. Ngược lại, Nasaf Qarshi đang xếp thứ 3 trên BXH với 20 điểm.

Nhận định bóng đá Shortan Guzor vs Nasaf Qarshi, 20h30 ngày 15/06

Nhận định bóng đá Shortan Guzor vs Nasaf Qarshi, 20h30 ngày 15/06

Vậy  nên, không bất ngờ khi trên sàn giao dịch, Shortan Guzor bị xếp ở cửa dưới với tỷ lệ 1 1/4:0 dù có ưu thế sân nhà. Nhưng điều đó không có nghĩa Nasaf sẽ có chiến thắng dễ dàng, Lý do là trong 6 chuyến làm khách ở mùa giải này, họ mới chỉ có vỏn vẹn 1 chiến thắng.

Ngược lại, dù thể hiện phong độ không tốt nhưng Shortan Guzor đã có tới 4 chiến thắng ở sân nhà. Bởi vậy, thầy trò Karimov hoàn toàn có thể đặt mục tiêu giành điểm trước đối thủ hơn hẳn về đẳng cấp.

Loading...

"Các nguồn thống kê và dữ liệu bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi sử dụng để đưa ra các dự đoán, phân tích kèo và nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, bởi đấy là hành vi bất hợp pháp."

Loading...

Bài liên quan

Trả lời