Ý nghĩa về bản hợp đồng của Timo Werner

RB Leipzig đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Timo Werner, điều đó có ý nghĩa gì với Bayern Munich?

Werner đã nhiều lần bày tỏ ý định muốn khoác lên mình màu áo của “Hùm xám”, nhưng rõ ràng BLĐ Bayern đã dành phần lớn thời gian của TTCN để theo đuổi Leroy Sane của Man City. Thông tin chuyển nhượng tiền đạo Timo Werner sẽ chuyển đến Bayern Munich ở kì chuyển nhượng mùa hè đã xuất hiện được 1 vài tuần.

Trong ba mùa giải vừa qua, Werner luôn là tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất cho Leipzig. Vì vậy, đó luôn là mối đe dọa tiềm tàng cho Bayern ở cuộc đua vô địch kết quả bóng đá đức, “Hùm xám” luôn xem Werner là sự thay thế hoàn hảo cho Lewandowski. Và bây giờ, sau nhiều kiên nhẫn chờ đợi, Werner đã chính thức kí hợp đồng với Leipzig đến năm 2023.

Không còn chuyển nhượng tự do: Trước khi đặt bút kí vào bản hợp đồng mới, Werner chỉ còn một năm hợp đồng với Leipzig, Bayern dự tính sẽ chiêu mộ tiền đạo người Đức vào mùa hè năm sau để không phải trả khoản phí chuyển nhượng nhưng bây giờ mọi dự tính đã đổ vỡ.

Ý nghĩa về bản hợp đồng của Timo Werner

Ý nghĩa về bản hợp đồng của Timo Werner

Báo bóng đá chia sẻ trong ba mùa giải vừa qua, Werner luôn là tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất cho Leipzig. Vì vậy, đó luôn là mối đe dọa tiềm tàng cho Bayern ở cuộc đua vô địch Bundesliga, “Hùm xám” luôn xem Werner là sự thay thế hoàn hảo cho Lewandowski.

Fiete Arp có thể ở lại: Tiền đạo được mệnh danh là “ngôi sao thế kỷ 21 ở Bundesliga” đã được đồn đoán bị Bayern cho đi “du học” để tích lũy thêm kinh nghiệm ở mùa giải năm nay tại bảng xếp hạng bóng đá ý.

RB Leipzig sẽ trở nên nguy hiểm: cùng với Borussia Dortmund, RB Leipzig là một trong những đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất của Bayern tại Bundesliga. Thời điểm hiện tại, tương lai của tiền đạo Werner đã được cam kết gắn bó lâu dài.

Loading...
Loading...

Bài liên quan