Bật mí chơi rồng hổ luôn thắng từ cao thủ

Rồng hổ là một trong số những trò chơi hay và hấp dẫn tại cổng game Kubet hiện nay. Vậy chơi rồng hổ như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Rồng Hổ là gì

Rồng Hổ còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh là game Dragon & Tiger. Đây là một trò chơi hấp dẫn tại các cổng game. Theo nghiên cứu thì trò chơi này có nguồn gốc từ Campuchia. Trò chơi có ưu điểm là dễ chơi, hấp dẫn và tỷ lệ thắng cược khá lớn. Để tham gia chơi rồng hổ onlien bạn hãy tải kubet và đăng kí tài khoản tham gia chơi ngay nhé!

Ứng dụng rồng hổ cũng sở dụng bộ 52 lá tiêu chuẩn. Nhìn chung thì trò chơi này có thông tin khá giống với trò chơi baccarat. Mục đích của trò chơi hướng tới chính là chọn đúng lá bài có rồng hoặc hổ lớn nhất thì người chơi sẽ là người thắng cuộc.

Hướng dẫn Rồng Hổ chi tiết từ A đến Z

Trước khi tham gia chơi trò chơi Rồng Hổ online thì bạn hãy tải app kubet để tiến hành đăng kí tài khoản và tham gia đặt cược ngay nhé. Cụ thể chơi Rồng Hổ như sau:\

Hướng dẫn Thông tin Rồng Hổ chi tiết từ A đến Z

Chơi rồng hổ cược hòa

Cược hòa là hình thức đặt cược mà người chơi có thể tiến hành lựa chọn chi trả 1 ăn 8. Cổng game sẽ hưởng tỷ lệ thắng cược là 32,77%. Việc của bạn chính là lựa chọn cược hòa khi tỷ lệ cược bài khi kết quả có thể ra từ 6448 kết quả đó từ 86320 kết quả có thể ra.

Cược đại, cược tiểu

Cực đại và cực tiểu là việc người chơi có thể đặt cược lên một lá bài cụ thể nào đó. Lá bài mà bạn chọn có thể là Dragon hoặc là Tiger. Nếu tham gia đặt cực đại sẽ là hơn 7 và đặt cược tiểu là dưới 7.

Trong hình thức đặt cược này thì bài đại sẽ bao gồm các lá bài 8, 9, 10, J, Q, K. Còn bài tiểu sẽ bao gồm các lá bài cơ bản là: át, 2, 3, 4, 5, 6. Nếu như kết quả của trò chơi ra đúng cực đại hoặc cực tiểu mà bạn đã đặt cược thì bạn sẽ là người chiến thắng.

Cược chất

Cựơc chất được hiểu là việc người chơi sẽ thực hiện cược vào chất của lá bài được rút ra. Tiền thắng cược sẽ được tính theo tỷ lệ 1:3. Hình thức đặt cược này sẽ bao gồm cả Dragon hoặc Tiger. Với hình thức dự đoán này thì sẽ có thêm tỷ lệ thắng ăn tiền cược khi có lá bài 7 xuất hiện.

Kinh nghiệm chơi Rồng Hổ luôn thắng lớn

Quan sát cách chia bài của nahf cái

Khi áp dụng chơi Rồng Hổ bạn cần phải quan sát thật kỹ cách chia bài của cổng game. Việc quan sát chi tiết cách chia bài sẽ giúp bạn nhận ra được các quy luật, thuật toán mà cổng game đang áp dụng. Từ đó phân tích tình huống và đưa ra những phương án dự đoán có tỷ lệ trúng thưởng cao nhất.

Lựa chọn cửa đặt cược phù hợp khi chơi

Một trong những kinh nghiệm vàng khi chơi Rồng Hổ được các tay chơi lão làng chia sẻ chính là đặt cược với cửa đặt cược phù hợp. Theo nhiều phân tích thì bạn không nên đặt cược vào cửa hòa vì tỷ lệ trúng thưởng khôgn cao. Vì theo xác suất thống kê cho thấy các ván bài rồng Hổ thường ít khi xuất hiện cửa hòa. Trường hợp này chỉ chiếm khoảng 12,5% do đó anh em cần phải hết sức cân nhắc khi tham gia đặt cược.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chơi rồng hổ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này.

Loading...

Loading...

Bài liên quan