C. Ronaldo đang bứt tốc mạnh mẽ trong cuộc đua Chiếc Giày Vàng Châu Âu

Tin thể thao : Trong cuộc đua Chiếc Giày Vàng Châu Âu, C.Ronaldo từng nằm ngoài top 200 thế nhưng giờ đây, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã trở lại nhóm dẫn đầu ở cuộc đua này.

C.Ronaldo đã thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng trong thời gian qua. Trong 9 trận đấu gần nhất ở La Liga, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ghi tới 18 bàn. Điều đó giúp cầu thủ này bứt tốc ngoạn mục trong cuộc đua Chiếc giày vàng.

C. Ronaldo bứt phá trong cuộc đua chiếc giày vàng

C.Ronaldo bứt lên nhóm dẫn đầu cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu

Còn nhớ, cách đây vài tháng, C.Ronaldo từng nằm ngoài top 200 ở cuộc đua này. Tuy nhiên, phong độ vô cùng ấn tượng trong thời gian qua đã giúp “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã trở lại nhóm đua tranh danh hiệu này.

Tính tới thời điểm hiện tại, C.Ronaldo đang có được 44 điểm (tương đương với 22 bàn thắng) và xếp thứ 8 ở cuộc đua giành Quả bóng vàng. Cầu thủ này đang kém người dẫn đầu Mohamed Salah 12 điểm (tương đương 6 bàn thắng).

Đây là khoảng cách khá lớn, nhất là khi mùa giải chỉ còn 8 vòng đấu. Tuy nhiên, với phong độ khủng khiếp của C.Ronaldo ở thời điểm này, chẳng ai có thể nói trước điều gì.

Messi đang đứng thứ 2 ở cuộc đua này với 50 điểm. “Siêu sao” người Argentina cũng là ứng cử viên nặng ký cạnh tranh với Mohamed Salah.

Đứng thứ 3 là chân sút Edinson Cavani (PSG), Ciro Immobile (Lazio), Harry Kane (Tottenham) với cùng 48 điểm. Tiếp theo là Jonas (Benfica) với 46,5 điểm. Các vị trí còn lại trong top 10 lần lượt thuộc về Robert Lewandowski (Bayern Munich, 46 điểm), Mauro Icardi (Inter, 44 điểm), Sergio Aguero (Man City, 42 điểm) và Luis Suarez (Barcelona, 42 điểm).

Có thể thấy, nhóm dẫn đầu đang có khoảng cách khá sít sao. Cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn ở thời điểm cuối mùa.

C. Ronaldo bứt phá trong cuộc đua chiếc giày vàng

Top 10 cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời