Khoảnh khắc cuối cùng của Wenger tại giải ngoại hạng

Ở vòng 38 Premier League, Arsenal hành quân đến sân của Huddersfield. Đây cũng là lần cuối cùng “Pháo thủ” được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Arsene Wenger. Chiến lược gia người Pháp sẽ chia tay CLB chủ sân Emirates sau khi trận đấu này khép lại.

Trước giờ bóng lăn, theo như keo bong da thì “Giáo sư” tiến đến gần khu vực của Cổ Động Viên Arsenal và cúi chào người hâm mộ lần cuối cùng. Khoảnh khắc này khiến nhiều người hâm mộ không kìm nổi nước mắt.

Khoảnh khắc cuối cùng của Wenger

“Tôi cũng giống như những bạn, tôi là fan của Arsenal. Tôi sẽ mua vé cả mùa để cổ vũ Câu Lạc Bộ thời gian tới”, câu nói trong ngày chia tay của Arsene Wenger vẫn văng vẳng trong đầu những ai yêu mến “Pháo thủ” thành London.

Báo bóng đá cho biết rất nhiều băng rôn tri ân Wenger đã được người hâm mộ mang đến sân Falmer. Trước khi sở hữu thông tin “Giáo sư” chia tay Câu Lạc Bộ vào cuối mùa, trên những khán đài chỉ xuất hiện những biểu ngữ đòi sa thải nhà cầm quân người Pháp.

“Lẫn lộn” là từ để miêu tả cảm xúc Cổ Động Viên Arsenal lúc này. Họ buồn vì sắp phải chia tay vị Huấn Luận Viên đáng kính sau 22 năm gắn bó, nhưng lại tràn đầy hy vọng vào kỷ nguyên thành công mới của “Pháo thủ” sau khi chia tay Arsene Wenger.

“Cảm ơn Arsene Wenger. Cảm ơn vì chức vô địch bất bại. Cảm ơn vì những cầu thủ vĩ đại. Cảm ơn vì lối đá cống hiến đẹp mắt. Cảm ơn vì những đêm Champions League huyền diệu. Chúng tôi yêu ngài”, tài khoản @WeAreOzil gửi lời tri ân đầy xúc động đến Huấn Luận Viên Wenger.

Du doan bong da cho biết người hâm mộ sẽ không còn được chứng kiến biểu tượng này trên băng ghế chỉ đạo của Arsenal từ mùa giải tới. Mối lương duyên của “Giáo sư” cùng Arsenal chính thức khép lại sau 7.895 ngày, 1.235 trận đấu, 716 chiến thắng cùng nhiều danh hiệu cao quý.

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời