Không phải vì danh hiệu, Sanchez tới Man Utd chỉ vì… tiền

Nhiều chuyên gia cho rằng, việc Sanchez khăn gói rời Emirates để cập bến với nửa đỏ thành Manchester không phải là để chinh phục danh hiệu.

Từ đầu phiên chợ đông tới nay, bóng đá Anh luôn sôi sục với thông tin Alexis Sanchez sẽ tới Man City, bởi lẽ, The Citizens đã theo đuổi tiền đạo người Chile cả mùa hè vừa rồi.

Tuy nhiên, gã nhà giàu lại chịu bỏ cuộc trước đòi hỏi quá cao của Pháo thủ. Ngay lúc này, một đại diện khác của thành Manchester là MU lập tức nhảy vào hòng theo đuổi chữ kí của Sanchez. Hiện tại, Quỷ đỏ đang rất gần với tiền đạo Nam Mỹ tài hoa này.

Với 30 triệu bảng cho 1 cầu thủ chỉ còn hợp đồng 6 tháng, chưa kể điều khoản đính kèm thêm Mkhitaryan mà đội bóng thành London đang thèm khát, Arsenal khó lòng mà từ chối. Cá nhân Sanchez cũng nhận được một mức đãi ngộ khủng khiếp và có thể sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất bóng đá Anh.

Sanchez tới MU chỉ vì mức lương quá đỗi hậu hĩnh

Cũng chính vì điều này mà Sanchez đã bị huyền thoại Man City chỉ trích không ngừng

Mới đây, danh thủ một thời của sân Highbury – Martin Keown đã chia sẻ với tin bóng đá Daily Mail rằng Sanchez là cầu thủ hám tiền nhất trong giới cầu thủ. Man City đã muốn sở hữu anh ta trong tháng 1, và nếu không thể thành công, họ sẽ quay lại vào mùa hè.

Rời Emirates, chỉ có MC là có thể giúp Sanchez đạt tới đẳng cấp ngôi sao. Nhưng Sanchez không muốn tới nơi tốt nhất cho mình. Anh ta thừa hiểu rằng anh ta sẽ chẳng thể có mức lương cao khi thành cầu thủ tự do nếu đợi tới mùa hè. Anh ta chỉ muốn tiền mà thôi”.

Sang với Manchester United, tiền đạo người Chile có thể được hưởng mức lương cao chót vót: 450.000 bảng/tuần.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời