Nhận định bóng đá Novara vs Brescia 02h30 ngày 13/03

Theo như báo bóng đá thì dường như Novara đang “tự bắn vào chân mình” ở những vòng đấu gần đây. Serie B lúc này đang ở giai đoạn khốc liệt nhất, ngay như việc những cầu thủ chủ sân đứng ở vị trí phải đá loạt play off vào cuối mùa. Thế nhưng có vẻ như họ ko cho rằng điều đó là nguy hiểm. Với 31 điểm sau 29 vòng đấu, Novara là đội đứng gần nhất với nhóm an toàn, bởi cách biệt chỉ là 2 điểm và đội bóng này còn đá ít hơn 1 trận.

Nhận định bóng đá Novara vs Brescia 02h30 ngày 13/03

Như lich thi dau ngoai hang anh cho biết các Cổ Động Viên của đội chủ sân Silvo Piola thì kỳ vọng đây sẽ là 1 chiến thắng để họ tạm thời có cảm giác được “đứng trên cạn”. Nhưng có vẻ như hy vọng cũng khó lòng biến thành thực tế. Bởi đang ở “nước đường cùng”, nhưng theo những chuyên gia nhận định của keonhacai.com thì Novara chưa cho thấy họ nỗ lực. Bởi trong 4 vòng đấu gần nhất, đội bóng của Huấn Luận Viên Di Carlo ko thể tìm thấy bất cứ thắng lợi nào. Thậm chí, họ còn phải nhận tới 3 thất bại liên tiếp gần đây. Có thể nhận ra rằng, đặt niềm tin vào Novara ở thời điểm này là ko an toàn.

Trong khi Brescia lại cho thấy sự lựa chọn đúng đắn hơn. Họ cũng đã đứng trong nhóm phải đá loạt play off, nhưng rồi những vị khách cũng đã rất nhanh chóng để thoát ra. Trong 5 trận gần nhất, những học trò của Huấn Luận Viên Boscaglia thắng tới 3 và chỉ thua 1 trận. Cùng với đó, Brescia cũng khiến cho giới đầu cơ hết sức hài lòng, khi mang lại kqbd tới 4/5 chiến thắng theo TLCA. Nếu nhìn trên phương diện này, có lẽ đội bóng chủ sân sẽ khó lòng thuyết phục được Người Hâm Mộ, khi thua tới 4 trận liên tiếp theo Châu Á.

Dự đoán bóng đá : 1-2

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời