Man City trói chân De Bruyne thêm 5 năm rưỡi

Hôm qua,theo như nhận định bóng đá thì tiền vệ Kevin De Bruyne đã chính thức kí vào hợp đồng mới có thời hạn 5 năm rưỡi với Manchester City.

Do đó theo kqbd thì ngôi sao người Bỉ đồng ý với mức lương 280.000 bảng/tuần chưa bao gồm tiền thưởng (có thể tăng lên 350.000bảng/tuần). Trước sự quan tâm mạnh mẽ từ phía Real Madrid và Barcelona, ban lãnh đạo Man City muốn nhanh chóng gia hạn với De Bruyne đến năm 2023. Ngoài ra, đội bóng này cũng tiến gần tới việc chiêu mộ tiền vệ 24 tuổi đang thi đấu cho Shakhtar Donetsk, Fred trong kì chuyển nhượng mùa Đông.

Man City trói chân De Bruyne thêm 5 năm rưỡi

Chia sẻ sau buổi gia hạn hợp đồng hôm qua, De Bruyne phấn khích cho biết: “Đây là 1 quyết định dễ dàng. Hiện tại, chúng tôi là 1 trong số những đội hay nhất thế giới. Cái cách cả tập thể Man City cùng biến thành 1 khối thống nhất thật khó tin. Tôi chưa bao giờ chứng kiến điều này từ trước đó. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là bản thân đã thi đấu tốt ở những trận cầu lớn. Hy vọng chúng tôi có thể đi xa ở mọi đấu trường.”

Theo như bang xep hang thì De Bruyne đã ghi 31 bàn sau 122 trận và đóng góp 50 kiến tạo kể từ khi gia nhập Man City với mức giá 55 triệu bảng vào năm 2015. Tiền vệ này cho biết thêm: “Tôi cảm thấy tự hào khi có thể tiếp tục gắn bó ở đây thêm 5 năm rưỡi. Kể từ khi tới đây, tôi được mọi người ủng hộ rất nhiều. Tôi rất trân trọng điều đó. Chúng ta sẽ có những khoảng thời gian tươi đẹp trong 5 năm rưỡi tới.”

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời