Trò cũ tố từng bị HLV Mourinho coi thường, so sánh với chó mèo

Tin thể thao: Trò cũ của Mourinho, tiền đạo người Pháp Karim Benzema đã lên tiếng cho biết, “Người đặc biệt” từng có những lời nói khiếm nhã về mình.

Chia sẻ với tin thể thao Tây Ban Nha, tiền đạo hiện đang khoác áo Real Madrid – Benzema cho biết mối quan hệ giữa anh và Mourinho ở thời điểm hiện tại không hoàn toàn tốt đẹp.

Cụ thể, phát biểu trên đài truyền hình bóng đá Canal+ nổi tiếng, tiền đạo người Pháp đã thừa nhận tình thầy trò không mấy thân thiết với “Người đặc biệt”. Nguyên nhân sâu xa khiến cho Benzema không mấy thiện cảm với thầy cũ là vì HLV của MU đã từng so sánh anh với chó mèo.

Benzema tố Mourinho từng coi mình như chó mèo.

Trước đây, năm 2011, khi còn đương chức tại Real, Mourinho từng chỉ trích rằng chân sút người Pháp thi đấu quá hời hợt và mờ nhạt. Ông đã từng nói sốc với tin thể thao Tây Ban Nha rằng: “Nếu không có chó để mang đi săn thì buộc bạn phải dùng mèo mà săn thôi. Dù không được nhiều nhưng cũng có thể lượm được một vài thứ gì đấy”.

Câu nói ấy của Special One thực sự đã khiến cho Benzema tự ái. Anh nói rằng, trước đây anh cứ nghĩ giữa mình và HLV có mối quan hệ tốt đẹp, nhưng chính lời nói ấy đã phá đi tất cả những gì đã có. Trước đó, anh cũng từng nhiều lần thẳng thắn nói với Mourinho rằng “hãy tôn trọng tôi và tôi cũng sẽ tôn trọng ông”.

Lạ một điều là, giai đoạn mà Benzema thi đấu bùng nổ thăng hoa và mạnh mẽ nhất lại đến từ triều đại của Mourinho. Trong thời kì mà Người đặc biệt còn nắm quyền tại Bernabeu, Benzema đã có tới 78 bàn thắng, hiệu suất 26 bàn/mùa.

 

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời