Giành vé dự WC, tuyển Đức có kết quả thống kê đầy kinh ngạc

Kết quả tỷ số 3-1 trước Bắc Ai-len không chỉ giúp những cỗ xe tăng Đức hiên ngang đoạt vé dự World Cup mà còn mang đến những con số đầy kinh ngạc.

Trận đấu vòng 8, vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu đã kết thúc rạng sáng nay. Bên cạnh tuyển Anh, Đức là đội tuyển tiếp theo giành vé trực tiếp đến Nga vào mùa hè năm sau. Bên cạnh thắng lợi với kết quả 3-1 trước Bắc Ai-len, những cỗ xe tăng còn sở hữu những con số thống kê khó tin.

Cụ thể, theo những con số mà mebongda.vn ghi chép được, tuyển Đức chưa từng thua ở các trận đấu tại sân khách trong khuôn khổ vòng loại tại mọi kỳ World Cup. Con số 46 trận bất bại tính từ 11/3/1934 là một con số quá đỗi kinh ngạc (thống kê này không tính giai đoạn thế chiến thứ 2 từ năm 1940 đến năm 1945).

Tuyển Đức có con số thống kê đầy kinh ngạc khi thắng Bắc Ai- len với kết quả tỷ số 3-1 đêm qua.

Ngoài ra, kết quả tỷ số 3-1 trước Bắc Ai-len còn giúp người Đức kéo dài chuỗi trận bất bại tại khuôn khổ các vòng loại của các kỳ WC lên con số 31. Đặc biệt hơn, trong đó họ chỉ có 5 trận hòa, còn lại là 26 trận thắng với nhiều tỷ số hủy diệt. Gọi Đức là tuyển vua vòng loại quả cũng không sai.

Thêm vào đó, những cỗ xe tăng cũng là đội bóng để thủng lưới ít nhất vòng loại WC 2018, khi chỉ phải vào lưới nhặt bóng vỏn vẹn 3 lần.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời