Bố già Perez tậu “Neymar mới” 45 triệu euro, “báo thù” Barca

Theo báo chí loan tin, Real đang tập trung rất nhiều nguồn lực để có thể đưa về tiền vệ chạy cánh người Brazil, Rodrygo Goes với giá 45 triệu euro.

Tại giải VĐQG Brazil, Rodrygo từng gây ấn tượng mạnh trong đại thắng 5-2 của Santos trước Victoria hôm 04/06, khi lập hat-trick chỉ trong vòng 9 phút. Mùa giải vừa rồi, Goes đã ra sân 29 trận cho Santos và ghi được 9 bàn thắng.

Sau khi sở hữu Vinicius Junior, cầu thủ tuổi teen có giá “đắt nhất” với giá chuyển nhượng là 45 triệu euro, Real  cũng đã hoàn tất mọi thủ tục cho phi vụ chuyển nhượng Rodrygo Goes.

Bên cạnh đó, đội bóng này cũng bày tỏ lời cảm ơn với cách làm việc chuyên nghiệp của Real trong thương vụ này. Gia đình, người đại diện của Rodrygo Goes đều tỏ ra hết sức hạnh phúc sau khi cầu thủ này chính thức là người của đội bóng Hoàng gia.

Chính bởi vậy, “ông trùm” 71 tuổi đang quyết tâm trả mối hận cũ sau khi đàm phán mua tài năng trẻ 17 tuổi, Rodrygo với giá 45 triệu euro, kèm theo những thỏa thuận minh bạch, khác xa hoàn toàn so với vụ gian lận thuế giữa Neymar và Barcelona trước đây.

Loading...

Loading...

Bài liên quan