Bóng đá Đức: Leipzig muốn ra đi, mở tín hiệu cho Arsenal và Liverpool

Bong da Duc trong kỳ chuyển nhượng hè 2017 này, đại diện là ngôi sao chạy cánh Emil Forsberg đang có ý định chia tay á quân Đức và để đến với những ông lớn Châu Âu.

Là một đội bóng đã có tiếng nhất nước Đức “đội bóng đáng ghét” nhưng dựa vào đó ta không thể nào phủ nhận những thành công trên thể thao bóng đá của RB Leipzig được. Dàn cầu thủ trẻ và chưa hề có tên tuổi mà RB Leizig đã quá xuất sắc khi giành được ngôi á quân và một tấm vé vào Champions League ở năm sau.

Bên cạnh đó, không đường nào có thể quên được ngôi dao chạy cánh Emil Forsberg được. Cầu thủ này mới chập chững 25 tuổi người Thụy Điển đã thể hiện phong độ của mình thực sựu rất ấn tượng với 8 bàn thắng và những đường bóng rất đẹp. Tiềm năng bắt đầu sáng rạng thì không tránh khỏi việc những ông lớn để ngoài mắt được. Và mới đây đã nghe phong phanh việc Forsberg sẽ chia tay á quân nước Đức trong kỳ này. Vì sự nghiệp còn nhiều hy vọng bởi bước tiến của mình.

bong-da-duc-forsberg

Tiền vê cánh Emil Forsberg của Leipzig

Leipzig hiểu được việc một khi Forsberg rời chân sẽ có những CLB lớn hơn quan tâm vì thế mài Leipzig đã ra sức giữ chân Forsberg lại bởi lòng nhiệt huyết của Anh, anh đã ra sức mình để báo đáp gấp 10 lần như vậy và đến bây giờ anh muốn trải nghiệm thử thách mình trong một môi trường khác. Nếu như Leipzig muốn thực sự như vậy thì họ phải chứng minh được điều đó, không chỉ là một lời đề nghị gia hạn hợp đồng mà phải khẳng định được mình có khả năng.

Forsberg được định giá với 20 triệu bảng do LiverpoolArsenal trong cảnh sẽ mất đi một trụ cột Mesut Ozil hay Alexis Sanchez bất cứ lúc nào.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời